Thứ Sáu, ngày 18/12/2020, 09:12 AM (GMT + 7)

“Hiệu ứng hình ảnh đỉnh cao” của Lưu Diệc Phi đã giúp cô “cân” hết trang phục dù có “thảm họa” đến đâu.

Loạt trang phục

Kể từ khi xuất hiện trước công chúng, Lưu Diệc Phi nhanh chóng trở thành một trong những mỹ nhân hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ. Dù đã bắt đầu đóng phim nhưng nữ diễn viên vẫn khá “phèn”.

Loạt trang phục

Thời điểm đó, “thần tiên tỷ tỷ” không mấy quan tâm đến trang phục, dễ dàng khoác lên mình những bộ đồ “không đâu vào đâu” để che đi vóc dáng của mình. Tuy nhiên, người đẹp Lưu Diệc Phi vẫn đủ sức mặc dù diện trang phục “dìm hàng”.

Loạt trang phục

Cô từng đặt chân lên thảm đỏ trong trang phục “thảm họa” này. Nhưng khi cô sở hữu gương mặt đẹp như “thần tiên tỷ tỷ” thì mọi lỗi thời trang đều có thể tha thứ.

Loạt trang phục

“Áo bà ba” không giấu được vẻ đẹp trong sáng và rạng ngời của Lưu Diệc Phi.

Loạt trang phục

Mặc dù trang phục hàng năm của nữ thần Kim Ưng không phải là thảm họa thời trang nhưng cũng bị đánh giá là khá sến và “sến”, chỉ đẹp khi Lưu Diệc Phi mặc.

Loạt trang phục

Có quá nhiều chi tiết trong chiếc váy này, bởi sự kết hợp không liên quan cũng không khiến Lưu Diệc Phi cảm thấy khó khăn, dù cô vẫn rất xinh đẹp.

Loạt trang phục

Hiện tại, khi đã ở đẳng cấp hoa đán hàng đầu, Lưu Diệc Phi hiếm khi mắc lỗi thời trang như thuở mới vào nghề. Theo năm tháng, nhan sắc của “Thần tiên tỷ tỷ” ngày càng mặn mà.

Nguồn: https: //www.doisongphapluat.com/giai-tri/tin-tuc-giai-tri/loat-trang-phuc-tham-hoa-chung-minh-nh …

Đà Nẵng, Kuntum, nữ sinh Sài Gòn “bản sao của Lưu Diệc Phi” là nữ sinh, mọi thứ đều ổn. Ai đó đã từng …

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *