Chủ Nhật, ngày 10/01/2021, 09:20 AM (GMT + 7)

Yoona là “Tường thành mỹ nhân K-Pop”, Trịnh Sảng là “Nữ thần trẻ C-Biz”, chỉ hơn kém nhau một tuổi nhưng tại sao Yoona vẫn hơn Trịnh Sảng về khoản đụng hàng?

Cùng diện đồ cùng kiểu tóc nhưng sao Yoona vẫn đẹp hơn Trịnh Sảng? -Đầu tiên

Tại lễ hội âm nhạc cuối năm của đài MBC, Yoona là người dẫn chương trình, cô đã thay tới ba bộ váy với màu sắc và kiểu dáng khác nhau, và sự lựa chọn của cô nàng đã được đón nhận nồng nhiệt.

Cùng diện đồ, cùng kiểu tóc nhưng sao Yoona vẫn đẹp hơn Trịnh Sảng?  -2

Trong số đó, cư dân mạng đặc biệt thích chiếc váy voan hồng ngọt ngào khiến Yoona dễ thương như công chúa. Yoona chỉ cần xõa tóc, đeo vòng cổ đơn giản là đủ tỏa sáng trên sân khấu.

Cùng diện đồ, cùng kiểu tóc nhưng sao Yoona vẫn đẹp hơn Trịnh Sảng?  -3

Đây là thiết kế nằm trong bộ sưu tập mới của Jenny Packham. Kiểu dáng cổ điển thanh lịch, chất liệu mềm mại bồng bềnh và gam màu kẹo ngọt khiến chiếc váy này trở nên nổi tiếng nhờ vẻ đẹp hút hồn, đặc biệt là với những cô nàng có dáng người mảnh mai như Yoona

Cùng diện đồ, cùng kiểu tóc nhưng sao Yoona vẫn đẹp hơn Trịnh Sảng?  -4

Không hẹn mà gặp, Trịnh Sảng cũng chọn một chiếc váy hồng phù hợp để tham gia sự kiện mới. Sau nhiều lần thay đổi thời trang, Trịnh Sảng đã lấy lại được vẻ ngoài dễ thương và ngọt ngào.

Cùng diện đồ, cùng kiểu tóc nhưng sao Yoona vẫn đẹp hơn Trịnh Sảng?  -6

Dù gương mặt vẫn lộ rõ ​​di chứng thẩm mỹ nhưng biểu cảm không được tự nhiên, Trịnh Sảng vẫn xinh đẹp và quyến rũ hơn hẳn so với lần xuất hiện trước đây. Bộ váy hồng giúp Trịnh Sảng nuột nà, yêu kiều trên thảm đỏ.

Cùng diện đồ, cùng kiểu tóc nhưng sao Yoona vẫn đẹp hơn Trịnh Sảng?  -7

Có thể thấy Yoona và Trịnh Sảng không chỉ đụng hàng mà vóc dáng cũng gây bất ngờ. Để tóc rối, xoăn nhẹ và đeo vòng cổ kim cương dài nhưng Yoona vẫn được mọi người đánh giá cao. Vì chỉ để tóc che một bên vai nên Yoona đã khoe được chiếc váy được thiết kế cầu kỳ và bờ vai thon gọn.

Cùng diện đồ, cùng kiểu tóc nhưng sao Yoona vẫn đẹp hơn Trịnh Sảng?  -số 8

Đồng thời, Trịnh Sảng còn để tóc, che hai bên vai và che đi phần thân trên của trang phục. Ngoài ra, tóc của Trịnh Sảng không được xoăn mượt mà phần đuôi tóc trông hơi rối. Nói chung, Trịnh Sảng không thanh thoát, nhẹ nhàng như Yoona.

Cùng diện đồ, cùng kiểu tóc nhưng sao Yoona vẫn đẹp hơn Trịnh Sảng?  -9

Qua loạt ảnh Trịnh Sảng chụp trước khi tham gia sự kiện, có thể thấy cô chỉ để tóc một bên trông xinh đẹp hơn hẳn. Nhưng không hiểu sao khi lên thảm đỏ, “nữ thần trẻ C-Biz” lại dùng tóc che bờ vai.

Cùng diện đồ, cùng kiểu tóc nhưng sao Yoona vẫn đẹp hơn Trịnh Sảng? -mười

Thêm vào đó, nhà thiết kế của Yoona đã mạnh dạn cởi bỏ phần thắt lưng phía sau trong thiết kế gốc khiến Yoona bị lộ bờ vai đẹp. Ngược lại, Trịnh Sảng lại giữ dây ruy băng nên phần vai của chiếc váy không vừa vặn, kém tinh tế so với chiếc váy của Yoona.

Nguồn: https: //hoahoctro.tienphong.vn/hht-dep-hon-moi-ngay/mac-cung-mot-chiec-vay-de-cung-kieu-toc-nhun …

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *