Vào cuối năm 2021, Viện Pantone tuyên bố rằng màu sắc chính cho năm 2021 sẽ là xám nhạt và vàng tươi. Năm 2020 là một năm đầy biến động, nên sau khi phân tích và đánh giá, Pantone giải thích rằng sự kết hợp giữa hai gam màu xám và vàng tạo nên một thông điệp vô cùng ý nghĩa, thể hiện ánh sáng hy vọng, được ví như “ánh sáng sau cơn mưa”. Trong cuộc sống thực, những đồ vật màu vàng như mặt trời, hoa hướng dương hay con ong cũng tượng trưng cho niềm vui, hy vọng và nỗ lực bền bỉ. Nếu hỏi màu vàng nào hợp nhất thì cặp màu đầu tiên phải là vàng xám đúng không?

Màu vàng kết hợp màu gì đẹp và thời trang nhất?

Vàng xám

Như Viện Pantone đã giải thích, màu vàng và màu xám là hai màu độc lập và nổi bật với nhau. Ngoài ra, gam màu này còn mang ý nghĩa tượng trưng cho tình hình xã hội vào năm 2020, và chúng tôi hy vọng sẽ đạt được những thay đổi tích cực hơn vào năm 2021.

Màu vàng là màu gì?
Ảnh: Eva.vn

Vàng-hồng-kem

Cả 3 màu đều là những gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng phù hợp với những cô nàng thích phong cách nữ tính, trẻ trung. Màu hồng và màu kem cũng là những màu phổ biến trong tủ quần áo của các bé gái, vì vậy khi bạn muốn biết màu nào phù hợp, đừng quên sự kết hợp hoàn hảo của ba màu này nhé!

Màu vàng kết hợp với màu đẹp
Hình ảnh: beautyvietnam.vn.jpg

Gỗ nâu vàng

Màu nâu gỗ sẫm, tạo cảm giác ấm áp và cổ điển. Vì vậy, khi lựa chọn màu nâu gỗ với màu vàng sẽ tạo nên sự cổ kính, trang nhã, khiến người mặc toát lên vẻ chững chạc và thanh lịch.

Phối hợp với màu vàng
Ảnh: talkbeauty.vn.jpg

Vàng-xanh-lục

Giống như màu umber, màu xanh ngọc lam là một màu đã được sử dụng rộng rãi trong quần áo trong nhiều thập kỷ. Vì vậy, khi một đôi vàng-ngọc lam thường được kết hợp với thời trang retro.

Phối màu vàng
Hình ảnh: bloganchoi.com

bạch kim

Chúng là những gam màu tươi sáng nên khi ở bên nhau, chúng trông rất ăn ý và mang lại năng lượng tích cực cho nhau. Mặt khác, màu trắng là màu trung tính và phù hợp với mọi màu sắc nên khi bạn không biết chọn màu nào kết hợp với màu vàng thì màu trắng luôn là sự lựa chọn hàng đầu và dễ dàng nhất của bạn.

Màu gì đẹp với màu vàng?
Ảnh: Mackenzie Holland

Vàng xanh

Tương tự như một đôi vàng – xanh ngọc, màu của đôi trên cũng mang lại cảm giác cổ điển hoài cổ. Ngoài ra, màu xanh lam còn tượng trưng cho hòa bình, trí tuệ và sự ổn định, khi bạn kết hợp màu vàng với màu xanh lam, bạn sẽ cảm thấy tự tin, bình yên và ấm áp.

Màu vàng nên kết hợp với màu gì?
Hình ảnh: mrbuleishaw.com

Vàng đỏ

Tất nhiên, tính từ “rực rỡ” sẽ xuất hiện đầu tiên sau khi nhìn thấy cặp đôi bên nhau. Hai màu này thuộc gam màu nóng, thường phù hợp với những người có cá tính và hướng ngoại.

Màu gì đẹp với màu vàng?
Hình: voh.com.vn

Vàng-đen-trắng

Đây là sự kết hợp sáng tạo giữa 3 gam màu đối lập, tạo hiệu ứng làm nổi bật lẫn nhau. Đen – trắng là hai gam màu đối lập, nhưng cùng là gam màu trung tính, khi sử dụng kết hợp với màu vàng, tất nhiên sẽ luôn ăn khớp và “tương trợ”.

Màu vàng phù hợp với mọi làn da
Hình ảnh: canifa.com

Phối màu vàng nên chú ý đến tông da phù hợp

Màu da ảnh hưởng rất nhiều đến độ phù hợp của màu quần áo, nếu chọn màu không khéo, bạn rất dễ khiến da bị dìm hàng. Khi sử dụng kết hợp với màu vàng, vui lòng chọn màu vàng phù hợp với sắc tố da. Nói chung, những người có làn da sẫm màu đặc biệt thích hợp với hầu hết các tông màu sáng hơn những người có làn da sáng hơn. Do đó, chúng ta có công thức sau:

  • Đối với tông da trắng đến trung bình: quần áo màu vàng đậm sẽ giúp tôn lên rất nhiều màu da. Đừng chọn màu vàng quá chói sẽ khiến da trắng bệch, thiếu sức sống và tổng thể không có điểm nhấn.
  • Đối với tông da ngăm đen: Lúc này, màu vàng nhạt sẽ là lựa chọn phù hợp, vì màu áo sẽ nổi bật hơn.
  • Đối với tông da ngăm đen: đặc biệt tông da ngăm đen thích hợp với những tông màu nóng và rực rỡ nhất.

Bắt đầu năm 2021 trong trang phục màu vàng và cầu chúc năm mới thịnh vượng. Mong rằng sau khi đọc bài viết trên, bạn không còn phải phân vân màu vàng hợp với màu gì nữa mà có thể sáng tạo thêm nhiều màu sắc mới cho tủ quần áo năm 2021 của mình.

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *