Thứ Sáu, ngày 05/02/2021, 14:43 (GMT + 7)

Trong số những kiểu mũ được người tham gia bình chọn yêu thích, mũ beanie đen đứng trong top 20 kiểu mũ hàng đầu thế giới, chứng tỏ nam giới vẫn coi trọng trang phục lỗi thời và sẽ không bao giờ lỗi mốt.

Khi khoảng cách lâu đời giữa quần áo nam và nữ dần biến mất, những người mua sắm nam bắt đầu quan tâm đến những phụ kiện táo bạo, chẳng hạn như kính râm đầy màu sắc và đồ trang sức cá nhân. Tuy nhiên, theo khảo sát mua sắm toàn cầu gần đây nhất cho mùa thu đông 2020, các xu hướng mua sắm đều liên quan đến các sản phẩm cổ điển, đơn giản. Trong số những phong cách được yêu thích nhất do những người tham gia bình chọn, mũ beanie đen đứng đầu danh sách 20 phong cách hàng đầu thế giới, chứng tỏ nam giới vẫn coi trọng trang phục lỗi thời và sẽ không bao giờ lỗi mốt.

Mũ len đen là phụ kiện phổ biến nhất của nam giới trong mùa đông-1

Cuộc khảo sát cũng tiết lộ rằng người mua sắm ở Ý đang tìm kiếm nhiều mũ trong mùa này hơn bất kỳ phụ kiện nào khác và họ thường tìm kiếm phong cách retro với màu sắc trung tính (như đen và xanh), hoa văn đậm hoặc trung tính (chẳng hạn như sọc). Tương tự, 70% đàn ông Mỹ thích những chiếc mũ có màu sắc trung tính hơn những chiếc mũ có màu sáng.

Mũ beanie đen là phụ kiện được nam giới ưa chuộng nhất trong mùa đông-2

Vào mùa thu và mùa đông năm 2020, các thương hiệu xa xỉ như Fendi và Louis Vuitton đã tung ra những chiếc mũ len vượt thời gian trên sàn diễn. Ở Milan, người mẫu của Fendi mặc một bộ đồ màu xám được thiết kế riêng, nhưng không có mũ len đen có thương hiệu; ở Paris, người mẫu nam của Virgil Abloh là Louis Vuitton mặc màu xanh lam. Nó có vẻ ngoài một màu và được trang bị một chiếc mũ len dệt kim của cùng màu. Những yếu tố cơ bản này cũng bổ sung cho những phụ kiện năng động hơn trên sàn diễn, chẳng hạn như túi xách màu vàng của Fendi (Fendi) và găng tay ngón hồng nổi tiếng của Louis Vuitton (Louis Vuitton), vì nam giới chọn phụ kiện cá tính đặc biệt hơn.

Mũ beanie đen là phụ kiện nam được yêu thích nhất trong mùa đông-3

Sự cùng tồn tại của phong cách cổ điển và độc đáo trong các buổi trình diễn thời trang và sự quan tâm của nam giới trong cả hai đều cho thấy hướng đi hợp lý của thời trang nam giới. Khi quần áo nam tiến bộ trên con đường thử những nỗ lực mới, nó mang theo những món đồ đơn giản và dễ sử dụng.

Mũ beanie đen là phụ kiện được nam giới ưa chuộng nhất trong mùa đông 4

Nguồn: http: //danviet.vn/mu-beanie-den-la-phu-kien-ua-thich-nhat-c ​​ua-nam-gioi-mua-dong-5020215214444851 …

Người đẹp vòng 1

Puka có vòng một gợi cảm khi thi.

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *