Thứ Hai, ngày 16/11/2020 lúc 08:44 AM (GMT + 7)

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những cách phối đồ thời trang của áo sơ mi Cuba nhé.

Áo sơ mi và quần cuba

Vào những tháng chuyển mùa, hãy mặc áo và quần Cuba để giữ ấm. Chọn quần tối màu trong những tháng lạnh hơn, hoặc giữ ấm bằng quần trắng. Để hoàn thiện vẻ ngoài, hãy mặc một chiếc áo sơ mi Cuba và xắn gấu quần lên. Bạn có thể diện nó trong các kỳ nghỉ, môi trường văn phòng bình thường và các kỳ nghỉ hè, vui chơi và thể hiện bản thân một cách sáng tạo.

Đủ kiểu phối đồ

Áo sơ mi vest cuba

Thêm một chút tinh tế cho chiếc áo vest truyền thống của bạn bằng cách thêm một chiếc áo sơ mi cổ Cuba. Hãy chọn một bộ đồ có tông màu đất như be hoặc đá, kết hợp với áo sơ mi có màu tương phản. Bạn không nên cài cúc áo khoác để tránh tham gia các sự kiện bán trang trọng hoặc tiệc cocktail.

Đủ kiểu phối đồ

Áo sơ mi cuba với quần short

Khoe chân kỷ niệm những ngày nắng. Khi kết hợp áo sơ mi Cuba với quần short, hãy chọn một màu duy nhất. Tiếp tục sử dụng giày thể thao hoặc xăng đan làm chủ đề thoải mái, và bạn sẽ thoải mái và phong cách suốt cả ngày.

Đủ kiểu phối đồ

Áo sơ mi cuba với quần jean

Mặc áo sơ mi và quần jean của Cuba từ những năm 70. Từ sơ mi bó sát với quần ống loe đến sơ mi oversized in họa tiết denim xanh, có vô số cách để biến tấu kiểu dáng này. Nếu bạn là một fan hâm mộ của những bộ tuxedo của Canada, tại sao không thử denim.

Đủ kiểu phối đồ

Áo sơ mi cuba với quần

Bạn có thể dễ dàng ăn mặc theo kiểu đồng bộ. Chọn áo sơ mi dài tay hoặc ngắn tay và tìm quần phù hợp. Dù là cùng một mẫu, cùng màu hay cùng một bộ đồ thì đây đều là tuyên ngôn thời trang cho một người đàn ông tự tin. Bằng cách sử dụng quần short thay vì quần dài và kết hợp với một đôi giày thể thao để thay đổi diện mạo, bạn có thể làm cho bộ quần áo trở nên thú vị hơn – đây là một phong cách nổi bật.

Đủ kiểu phối đồ

Nguồn: http://danviet.vn/muon-kieu-phoi-do-dinh-cua-chop-voi-ao-so-mi-cuba-50202016118451663.htm

Mẹo phối đồ nam sành điệu với giày Converse đen trắng cực chuẩn

Trong ngành giày thể thao, Converse được coi là “huyền thoại”, vậy làm sao để đi đôi giày này thật đẹp?

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *