Trồng trên ban công Đây là thú chơi của nhiều gia đình, nhưng không phải gia đình nào cũng biết cách trồng hài hòa, đúng cách để vừa đẹp vừa hợp Phong thủy.

Bạn ở đâu mà vua biết điều này 1

Ban công không chỉ là nơi phơi đồ, thư giãn của nhiều gia đình mà còn có thể tận dụng để trồng các loại rau, hoa tăng thêm sức sống cho ngôi nhà. Nhưng ở đây có trồng được tất cả các loại cây không? Cách trang trí?

Muốn cấm bạn biết bạn ở đâu đó 2

Trồng cây ban công sai cách có thể khiến gia đình gặp nhiều rắc rối như suy giảm thị lực, thậm chí nguồn cung bị hạn chế. Sau đây là những lưu ý khi trồng cây trên ban công:

Vị vua muốn có một nơi ở đây để biết 3

1. Trồng cây ở hướng ban công.

Ban công hướng nam

Đây là hướng ban công đón được nhiều ánh sáng, thích hợp trồng các loại cây ưa nắng như húng quế cảnh, hoa chuối, hoa hồng …

Ở nơi này, vua của bạn bị cấm không được biết 4

Ban công hướng đông

Ban công hướng Đông thường đón nhiều ánh sáng vào buổi sáng thích hợp trồng các loại cây như vượng khí, thiết mộc lan, mây,…

Nơi vua biết bạn 5

Ban công hướng tây

Ban công hướng này thường có nhiệt độ cao hơn, buổi trưa có nhiều ánh nắng nên cây trồng ở vị trí này cần có ánh sáng và cây có nhiệt độ cao.

Vị vua muốn có một nơi chốn từ đây để biết 6

Một số loại cây nên trồng ở ban công hướng Tây là hoa giấy, hoa hướng dương, hoa dâm bụt, hoa tám giờ, hoa mười giờ,…

Muốn cấm bạn biết 7

Ban công hướng bắc

Ở hướng này, ban công sẽ không bị ánh sáng mạnh chiếu vào nên chỉ thích hợp trồng các loại cây ưa bóng râm, mát mẻ như trầu bà, thường xuân, bạch đàn, …

Tôi muốn cấm bạn biết 8 điều này với vị vua của nơi này

2. Không trồng cây quá cao

Nếu chọn những cây cao, tán lớn ở ban công sẽ mang đến nhiều phiền phức cho gia đình. Vì cây to, tán rộng sẽ cản hết ánh sáng và gió vào nhà. Ngoài ra, cây cối rậm rạp thường thu hút nhiều côn trùng và đe dọa đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Muốn cấm bạn biết 9

Ngoài ra, nếu hoa nở hết thì cần chú ý tránh gió mạnh hoặc vô tình làm đổ, rơi chậu hoa xuống đất, vì dễ va vào người đi đường.

Đi từ đây đến đó cấm không biết 10

3. Cẩn thận khi tưới cây

Khi tưới cây, bạn lưu ý không được tưới quá nhiều, kẻo nước rơi xuống đất gây bẩn sàn nhà hoặc bẩn quần áo, đặc biệt không được để nước bẩn rơi xuống nhà hàng xóm ở tầng dưới.

Ở đây, bất cứ nơi nào bạn đi, vua biết 11

Một số loại cây nên trồng trên ban công

-Hoa hồng: Hoa hồng là một loại cây rất đẹp, vừa thơm vừa thơm. Khi trồng ngoài ban công nên chọn hoa hồng có gai vì chúng có tác dụng hóa giải phong thủy, phù hợp với nhà có nhiều phụ nữ.

Muốn cấm bạn biết đến 12

-cây xương rồng: Mục đích của cây xương rồng là cung cấp điện năng cho gia chủ và hóa giải linh khí của thế giới bên ngoài.

Bạn biết bạn 13 ở đâu

-Cây đổ quyên: Đây là loại cây dễ sống, có nhiều hoa và gai. Trồng hoa đỗ quyên ngoài ban công không chỉ giúp loại bỏ khí độc mà còn mang lại may mắn cho gia chủ.

Bạn biết bạn 14 ở đâu

-Jade Kylin: Cây đầu lân có thể phát triển theo chiều ngang, ổn định, khỏe mạnh và giúp giữ an toàn cho ngôi nhà nên nhiều người thường chọn loại cây này để trồng ngoài ban công.

Muốn bị cấm từ bây giờ phải biết 15

-Blood Dragon: Đây là loại cây có lá nhỏ, màu xanh đậm, ở giữa có đốm vàng. Cây huyết dụ có thể ngăn chặn các khí độc hại vào nhà.

Trong cung cấm bạn biết vua ở đây 16

Theo khampha.vn

Chia sẻ suy nghĩ của bạn với vườn rau đường phố!

chia sẻ nó

Các bài viết cùng chủ đề

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *