Thứ Năm, ngày 22/10/2020, 08:18 AM (GMT + 7)

Đàn ông có 5 loại trang sức phổ biến nhất, sau đây là một số lưu ý khi đeo chúng.

1. Tại sao mỗi người đàn ông nên có một (hoặc hai) chiếc đồng hồ thời trang

Đối với những chiếc điện thoại thông minh, việc đeo đồng hồ không còn phổ biến như trước. Tuy nhiên, một chiếc đồng hồ hoàn hảo có thể khiến vẻ ngoài của bạn trở nên tinh tế hơn.

Quy tắc cơ bản của đồng hồ là phải có ít nhất một chiếc đồng hồ đeo hàng ngày giá cả phải chăng, trong khi chiếc thứ hai phù hợp hơn cho những dịp đặc biệt, chẳng hạn như đám cưới, sự kiện kinh doanh và bất động sản. Bạn cần thể hiện tính cách chuyên nghiệp, trưởng thành ở bất kỳ nơi nào khác.

Sự khác biệt giữa đồng hồ hàng ngày và đồng hồ nhân dịp đặc biệt là gì? Tất cả phụ thuộc vào kích thước và chất liệu.

Đồng hồ giải trí giải trí

Đồng hồ lớn là lựa chọn hàng đầu cho phong cách hàng ngày với dây kim loại hoặc dây da. Bạn có thể thêm một số chi tiết, nhưng đừng thêm bất cứ thứ gì lớn hơn một viên kim cương nhỏ và thử nhiều tông màu kim loại, từ kim loại sáng bóng đến vàng hồng ấm. Đồng hồ hàng ngày của bạn cũng có thể là một phụ kiện cho một tuyên bố thời trang.

Đàn ông đẹp hơn cái này-1

Đồng hồ nhân dịp đặc biệt

Tuy nhiên, trong trường hợp đặc biệt, hãy đi theo hướng ngược lại. Đồng hồ rất thực dụng ở đây và nên tránh xa những chiếc đồng hồ quá nổi bật. Do đó, hãy chọn dây đeo mỏng hơn và mặt số nhỏ hơn trong khi vẫn giữ màu tối và yên tĩnh hơn.

Khi nói đến các chi tiết của đồng hồ, hãy làm cho chúng càng cơ bản càng tốt: không gì hoàn hảo hơn những chữ số La Mã. Trong trường hợp này, đừng biến đồng hồ thành trung tâm của sự chú ý mà hãy tập trung vào quần áo.

Đàn ông đẹp hơn cái này-2

2. Cách đeo vòng tay và vòng cổ trong công việc chuyên nghiệp

Với vòng tay và vòng cổ, bạn nên sở hữu cả hai loại trang sức này, nhưng đừng bao giờ đeo chúng cùng nhau, đặc biệt là khi mặc đồ chuyên nghiệp. Chủ nghĩa tối giản là sự lựa chọn của bạn, bạn nên chọn những chiếc quai đơn hoặc đôi, dây quấn kim loại hoặc dây xích kim loại mảnh. Mặt dây chuyền hoàn toàn không phù hợp và nên để dành cho những ngày lễ tết.

Đàn ông đẹp hơn thế này -3

3. Quy tắc đeo nhẫn nam

Nếu bạn kết hôn, quy tắc đeo nhẫn cưới vẫn được giữ nguyên, nhẫn bản nhỏ, trơn, một màu hoặc hai màu ở ngón áp út sẽ không có chi tiết lộng lẫy.

Tuy nhiên, ngoài nhẫn cưới, bạn có nhiều tự do hơn trong trang trí, đá, kim loại và kích thước. Bạn có thể chọn một chiếc nhẫn lớn và dày, tìm thứ gì đó có kết cấu hoặc đặt nó ở giữa xung quanh viên đá. Bất kể bạn làm gì, chỉ đeo một chiếc nhẫn trên mỗi tay.

Nhẫn (chẳng hạn như vòng cổ và vòng tay) là phụ kiện dựa trên ngữ cảnh. Chúng phụ thuộc vào quy định về trang phục trong hoàn cảnh và môi trường cụ thể, và xem xét nơi làm việc và hoạt động kinh doanh truyền thống, vì vậy bạn nên chọn một chiếc nhẫn đơn giản hơn trong số đó và không thu hút sự chú ý.

Đàn ông đẹp hơn cái này-4

4. Tại sao mọi người nên mua khuy măng sét

Hãy quên những chiếc cà vạt có hoa văn kỳ lạ đi. Trong tất cả các đồ trang sức truyền thống của nam giới, khuy măng sét là thứ làm cho trang phục của bạn nổi bật.

Tất nhiên, từ quan điểm thực tế, chúng không có gì hào nhoáng. Bất cứ khi nào bạn mặc áo sơ mi có cổ kiểu Pháp hoặc bất kỳ quần áo nào có còng đôi, bạn đều có thể mặc chúng.

Tuy nhiên, vẻ ngoài nhỏ nhắn nhưng sáng bóng của chúng rất bắt mắt, đặc biệt là kim loại được đánh bóng, nội thất bằng đá, hình thù độc đáo và hoa văn đều. Vào những dịp trang trọng nhất, đây là cơ hội để đeo một số trang sức dành cho nam giới tốt nhất như khuy măng sét.

Tuy nhiên, đối với hầu hết các sự kiện trang trọng được đánh dấu “black tie”, luôn có một cặp măng sét trơn, măng sét nhỏ hơn và không có chi tiết trang trí. Kim loại ở đây cũng nên trông truyền thống: bạc, vàng hoặc bạch kim, không phải kim loại đen.

Đàn ông đẹp hơn cái này-6

5. Đàn ông và bông tai: lối chơi thời thượng?

Hầu hết mọi người đều tranh cãi về sự cần thiết của chúng, nhưng rốt cuộc, có bao nhiêu người thực sự đeo hoa tai mỗi ngày? Tuy nhiên, đây không chỉ là xu hướng nhạc punk lụi tàn ở lứa tuổi trưởng thành, hoa tai đã bắt đầu có chỗ đứng trong thế giới thương mại điện tử. Bạn chỉ cần kiểm tra lựa chọn phụ kiện nam trong cửa hàng thời trang, và bạn sẽ tìm thấy nhiều thứ phù hợp với mình. Thực tế đã chứng minh rằng ngày càng có nhiều nam giới đeo hoa tai như một phụ kiện thời trang mỗi ngày. Tất nhiên, trong một số hoạt động chính thức, chúng có thể không phù hợp, nhưng nếu bạn tìm thấy một phong cách chấp nhận được, sẽ rất khó để ngăn cản bạn.

Đàn ông đẹp hơn điều này-7

Nguồn: http://danviet.vn/nam-gioi-dep-hon-nho-thu-nay-50202022108191594.htm

Mặc môn thể thao quyến rũ nhất được thực hiện trước khi đào tạo

Trang phục của các vận động viên thể dục đã gây ra rất nhiều tranh cãi, không chỉ vì nó dễ bị lộn xộn.

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *