Thứ Sáu, ngày 18/09/2020, 16:12 PM (GMT + 7)

Băng đô, băng đô là những phụ kiện dễ thương có thể tạo thêm nét duyên dáng cho trang phục của bạn. Đây là cách tự làm băng đô tại nhà.

Phụ kiện tóc thú vị này được phát minh từ những năm 60 và trở thành xu hướng trong những năm 80, 90. Những chiếc cà vạt này không chỉ dễ mang mà còn siêu dễ thương. Khi bạn dành thời gian xem các chương trình truyền hình yêu thích hoặc dành một ngày cuối tuần lười biếng, tại sao không sáng tạo? Hãy sẵn sàng để phù hợp với mọi trang phục.

Vào cuối tuần, hãy tự làm cho mình một chiếc băng đô đẹp sành điệu

Cỏ rễ tóc là gì?

Một chiếc băng đô là một trong những cách thời trang và an toàn nhất để giữ cho mái tóc của bạn luôn thẳng. Phụ kiện bao gồm một mảnh vải quấn quanh một sợi thun được tập hợp lại với nhau để có vẻ cuộn tròn. Cho dù nó được đeo trên tóc hay trên cổ tay, đây là cách hoàn hảo để kết hợp nó một cách hoàn hảo. Có hàng trăm mẫu, màu sắc và phong cách để lựa chọn, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy những gì phù hợp với mình.

Vào cuối tuần, hãy tự làm cho mình một chiếc băng đô xinh xinh sành điệu-2

Những gì bạn sẽ cần

Có nhiều cách để làm băng đô, chẳng hạn như sử dụng máy khâu, khâu tay hoặc thậm chí là dùng súng bắn keo nóng. Bất kể kỹ năng của bạn hay dụng cụ bạn có, bạn có thể dễ dàng tự làm phụ kiện này. Để bắt đầu xu hướng này, bạn cần có các điều kiện sau:

vải

Dây cao su

ghim

chỉ

Kim khâu (nếu có)

Máy may (nếu có)

Súng bắn keo nóng (nếu có)

Cuối tuần, chúng ta hãy tự làm cho mình những chiếc băng đô-3 thật sành điệu và xinh xắn nhé

Chọn vải

Một điều tuyệt vời khi làm dây buộc tóc là chúng không cần nhiều vải. Bạn có thể sử dụng hầu hết mọi thứ để làm phụ kiện này, nhưng những lựa chọn phổ biến nhất là cotton, vải lycra và nhung. May mũi thứ hai rất phức tạp, nhưng một khi bạn thử một số bài tập, bạn chắc chắn sẽ làm được. Chọn các loại có họa tiết đậm, màu phấn nhẹ nhàng hoặc màu phù hợp với màu da của bạn. Tất nhiên, bạn có thể pha một trong hai màu.

Cuối tuần, chúng ta hãy tự làm cho mình những chiếc băng đô-4 thật phong cách và xinh xắn

Cheb

Khi tạo ra phụ kiện này, có hai kích thước để bạn lựa chọn: lớn và nhỏ. Tùy theo kiểu mà bạn muốn, bạn có thể tạo kiểu to hơn hoặc dài hơn một chút để quấn quanh tóc hoặc cổ tay. Để có một chiếc cà vạt buộc tóc nhỏ, bạn hãy cắt một đoạn vải có kích thước 6,5 cm x 51 cm. Đối với những thay đổi lớn hơn, hãy cắt một mảnh vải thành 9cm x 56cm.

Khi cắt dây thun, hãy nhớ bạn muốn tạo bao nhiêu đầu dây. Đối với kích thước nhỏ hơn, cắt nó thành 20,5 cm. Nếu bạn muốn thay đổi lớn hơn, vui lòng cắt nó thành 21 cm. Kiểm tra những điều kiện này bằng cách quấn một sợi dây thun quanh tóc.

Đầu tiên bạn gấp đầu dưới của vải thêm 12 mm để vải không bị sờn. Nếu bạn đang sử dụng Lycra hoặc các loại vải co giãn khác, bạn có thể bỏ qua bước này.

Cuối tuần, chúng ta hãy tự làm cho mình những chiếc băng đô-6 thật sành điệu và xinh xắn nhé

May hoặc dán

1. Sau khi gấp phần vải dưới cùng, bạn lật ngược lại để lộ phần trên. Sau đó, gấp vật liệu theo chiều dọc để căn chỉnh các đầu thô.

2. Sử dụng máy hoặc mũi khâu để may theo chiều dài đầu cuối, chừa ra lề 6mm – đảm bảo cả hai đầu đều được mở.

3. Sau khi hoàn thành đường may dọc cuối cùng, đã đến lúc bạn lộn ngược phần đầu của tấm vải lại. Để làm điều này, cố định một bên của băng đô bằng kim băng, sau đó luồn qua giữa.

4. Ấn vật liệu để làm phẳng dọc theo bề mặt cần xử lý. Đây là bước cần thiết vì nó có thể làm phẳng mọi nếp nhăn.

5. Luồn dây thun qua lỗ vải bằng băng keo, khâu hai mảnh lại với nhau. Trước khi cố định, hãy đảm bảo xếp chúng 12 mm. Ngoài ra, bạn có thể buộc chặt hai đầu và buộc thật chắc để tránh bị lỏng.

6. Cuối cùng, kết hợp hai đầu mở của vải và luồn một đầu vào đầu kia. Đảm bảo chúng chồng lên nhau 12mm để tránh bị hở. Dùng kim thêu để khâu chúng lại, bạn đã sẵn sàng để mặc chúng ra đường chưa?Cuối tuần, hãy tự tay làm cho mình chiếc băng đô-7 thật sành điệu và xinh xắn nhé

Nguồn: http: //danviet.vn/nghi-cuoi-tuan-hay-tu-lam-day-buoc-toc-xinh-yeu-thoi-thuong-50202018916132154 …

3 mỹ nữ dù phơi nắng hay phơi nắng vừa phải vẫn đủ sức gây bão

Những chiếc áo dài được thiết kế cầu kỳ cũng không thể che đi vẻ ngoài gợi cảm của những mỹ nhân xứ Hàn này.

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *