Thứ Năm, ngày 10/09/2020, 20:53 PM (GMT + 7)

Khi nhà thiết kế xem những cảnh trong bộ phim về các tòa án châu Âu cũ, sự tò mò của anh ta tăng lên rất nhiều, anh ta muốn biết những nhân vật này mặc quần áo gì nhưng vòng eo của họ lại nhỏ.

Đàn ông giỏi thiết kế những món đồ ma thuật cho phụ nữ-1

Instagram của nhà thiết kế Dario Princiotta gợi lên một chiếc váy dạ hội lãng mạn kiểu Venice. Trong một hình ảnh, nhà thiết kế tóc xoăn bồng bềnh như một chàng hoàng tử, tạo dáng trong chiếc áo khoác corset lộng lẫy với phần eo cực chất. Ở một nơi khác, ông mặc một chiếc váy từ cuối thế kỷ 18, có thể do Nữ hoàng Pháp Marie Antoinette nghĩ ra. Nó đi kèm với một chiếc áo nịt ngực nhúng và được cố định bằng một dải ruy băng màu xanh sáng như một món quà. Đối với những người yêu thích những chiếc áo nịt ngực tối giản, anh đã tạo ra một chiếc áo khoác màu hồng đẹp mắt và đẹp mắt.

Đàn ông giỏi thiết kế những món đồ ma thuật cho phụ nữ-2

Princiotta là một nhà thiết kế thời trang rất đặc biệt

Princiotta (Princiotta) là một nhà thiết kế của Đảo Salina (Salina Island) gần bờ biển của Ý, nhưng hiện đang sống ở Palermo (Palermo), từ khi còn nhỏ, ông đã nhận thức được thế giới lịch sử của trang phục hoàng gia. Cuốn hút.

“Tôi nhớ mình đã làm những bộ trang phục lễ hội lộng lẫy với sự giúp đỡ của mẹ và dì của mình, và tôi cũng đã từng may quần áo cho búp bê” Tôi nói. “Tôi thực sự học may và thêu khi tôi khoảng 8 tuổi. Tôi đã làm chiếc áo ngực đầu tiên của mình khi tôi 11 tuổi.

Khi xem những cảnh trong những bộ phim cung đình Châu Âu xưa, lòng tò mò dâng trào, muốn biết những nhân vật có vòng eo mỏng manh này mặc trang phục gì.

“Tôi phải là một phần của thế giới hư cấu đó, vì vậy tôi bắt đầu nghiên cứu quần áo với các chi tiết, hiệu ứng và tỷ lệ trang phục cổ đại.”, Tôi nói.

Đàn ông giỏi thiết kế những món đồ ma thuật cho phụ nữ-3

Thông thường, Princiotta được lấy cảm hứng từ các chuyên gia thành thạo về áo ngực, bao gồm nhà thiết kế người Anh Charles Worth, người nổi tiếng với trang phục “chim công” và nhà thiết kế trang phục người Ý từng đoạt giải thưởng. Piero Tosi, được biết đến trong thời kỳ của mình, đã làm việc trong các bộ phim như Death in Venice. Dù tỉ mỉ trong việc thiết kế các chi tiết nhưng anh chỉ ra rằng nếu “có tâm”, hai ngày nữa anh có thể làm ra một chiếc áo ngực. Lấy cảm hứng từ tất cả các thời đại áo corset, anh lấy cảm hứng từ những chiếc áo nỉ nổi tiếng của đầu thế kỷ 20.

Anh cho biết: “Hầu hết mọi người đều gọi nó là” cong chữ S “. So với người tiền nhiệm của nó, nó là một chiếc áo nịt ngực rất khác biệt. Nó nổi tiếng với những đường cắt và đường cắt cong, dành cho bạn vào đầu những năm 1900 Tạo tư thế hình chữ S đặc biệt, phong cách. ”

Đàn ông giỏi thiết kế những món đồ ma thuật cho phụ nữ-4

Nhà thiết kế thể hiện các tác phẩm mẫu áo corset.

Princiotta đã mặc một chiếc áo nịt ngực và làm mẫu cho nó. Một số kiểu hạn chế nhất có thể làm giảm chu vi vòng eo của anh ấy xuống khoảng 10 cm, hoặc ngắn hơn một chút so với chiều dài của tờ đô la. Trong lịch sử, việc mặc áo nịt ngực có mối liên hệ nguy hiểm và việc mặc một trong những chiếc áo nịt ngực sẽ làm tổn thương các cơ quan nội tạng, nhưng Princiota khẳng định rằng ông cảm thấy tốt. Và chỉ mặc chúng cho các hoạt động trang điểm trong vài giờ tới: “Một khi chiếc áo nịt ngực được cởi ra, thịt và nội tạng của tôi sẽ trở lại trạng thái tự nhiên.”

Trong những năm qua, Princiotta đã sản xuất áo nịt ngực cho các khách hàng tư nhân, nhưng cũng được ủy thác sản xuất các sản phẩm cho các thương hiệu khác, chẳng hạn như Gigi Goode và Violet Chachki. Princiotta chủ yếu làm áo nịt ngực, nhưng sau đó đã mở rộng để trình diễn các thiết kế khác, chẳng hạn như váy. Một số tác phẩm của anh ấy bao gồm những chiếc váy nhỏ. Trong một ví dụ khác, anh sử dụng lưới đánh cá bằng nylon để làm một chiếc váy dây đan, bổ sung cho một đoàn tàu đuôi cá … Đây là một ý tưởng do anh nghĩ ra. Đây là lần đầu tiên ở tuổi 15, và nó chỉ mới hồi phục gần đây. Đối với Princiotta, chỉ còn lâu mới tạo được những vẻ ngoài đáng mơ ước này khi anh hoàn toàn bước vào thế giới thời trang.

Nguồn: http: //danviet.vn/nguoi-dan-ong-chuyen-thiet-ke-nhung-mon-do-ky-ao-cho-phu-nu-50202010920542171 …

Làn da trắng sáng, mịn màng như mơ nhờ công thức dưa chuột

Dưa chuột không thể giúp ích gì cho làn da.

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *