Chủ Nhật, ngày 07/02/2021, 05:42 AM (GMT + 7)

Với màu sắc và hoa văn theo phong cách resort, nhà thiết kế đã đưa chúng tôi đến tất cả các nơi trong các bộ sưu tập ready-to-wear mà hiện tại chúng tôi không thể mua được.

Đối với hầu hết chúng ta, du lịch là một giấc mơ của một năm qua. Với màu sắc và hoa văn lấy cảm hứng từ những địa điểm du lịch, nhà thiết kế đưa chúng ta đến một vùng đất xa lạ.

Bottega Veneta

Khi Bottega Veneta đến hòn đảo để khám phá bộ sưu tập xuân hè 2021, ông đã đưa các yếu tố hữu cơ và đồ trang trí cườm vào phong cách. Thiết kế ngôi nhà đầy phong cách là nơi hoàn hảo để khiêu vũ tại quán bar trên bãi biển.

Loạt ảnh xuân hè 2021 sẽ khiến bạn bỏ lỡ mùa du lịch-1 sắp tới

Christian Dior

Thiết kế mùa xuân Dior của Maria Grazia Chiuri sử dụng kỹ thuật dệt và nhuộm vải phức tạp truyền thống của Indonesia. Những ảnh hưởng toàn cầu khác bao gồm ruộng bậc thang Địa Trung Hải, dép La Mã và váy peplos, đưa bạn vào một nền văn hóa khác và di sản của nó.

Loạt phim xuân hè 2021 sẽ khiến bạn bỏ lỡ mùa du lịch sắp tới-2

Dries Van Noten

Vào mùa xuân và mùa hè năm 2021, Dries Van Noten đã nhân cơ hội này để kết hợp các bộ sưu tập nam và nữ thành một. Bộ sưu tập bao gồm quần short, áo khoác cotton thoáng mát và quần Bermuda. Những bức ảnh này được chụp trên bãi biển ở Rotterdam, cho phép bạn đắm mình trong một thiên đường biển từ sự an toàn và thoải mái trong phòng khách của bạn.

Loạt phim mùa xuân và mùa hè 2021, hãy để bạn bỏ lỡ mùa du lịch sắp tới-3

Gabriela Hearst

Các sản phẩm của Gabriela Hearst sử dụng vải lanh lô hội, các chi tiết thêu bằng vàng, thậm chí cả đồ trang trí vỏ hộp và các chất liệu khác để khám phá các thiết kế và hoa văn phóng túng vào buổi sáng mùa hè, đồng thời sử dụng một số màu sắc tươi mới.

Loạt phim mùa xuân và mùa hè 2021, hãy để bạn bỏ lỡ mùa du lịch sắp tới-4

Jacobs

Với những hạt, tua và váy lá lúa mì mát mẻ, chúng tôi đã đi đến miền nam nước Pháp qua loạt ảnh lãng mạn và cảm hứng du lịch của Jacquemus, và chụp chúng trong những bức ảnh phù hợp với những cánh đồng lúa mì đẹp như tranh vẽ.

Chuỗi mùa xuân hè 2021, hãy để bạn bỏ lỡ mùa du lịch sắp tới-5

Versace

Bộ sưu tập mùa xuân của Versace đưa chúng ta vào thế giới xanh thẳm đầy mộng mơ của Atlantis. Những thiết kế này kết hợp các mô hình san hô và sao biển và ra mắt ở một vị trí giống như hang động như nước chảy.

Loạt phim mùa xuân và mùa hè 2021, hãy để bạn bỏ lỡ mùa du lịch sắp tới-6

Etro

Lấy cảm hứng từ Bờ biển Amalfi, Veronica Etro có bộ sưu tập dép rọ, thắt lưng nhẹ và đồ bơi có hoa văn thú vị. Bạn có thể tưởng tượng mình đang ở trên một bãi biển lãng mạn ở Địa Trung Hải.

Loạt phim mùa xuân và mùa hè 2021, hãy để bạn bỏ lỡ mùa du lịch sắp tới-7

Valentino

Valentino thống trị các buổi trình diễn thời trang với những họa tiết hoa sặc sỡ, váy cape, các chi tiết ren và móc, kết hợp phong cách mùa hè giản dị với các mặt hàng chủ lực Valentino cổ điển.

Loạt phim xuân hè 2021 sẽ khiến bạn bỏ lỡ mùa du lịch sắp tới-8

Tom Ford

Dòng Tom Ford không phù hợp với những người nhút nhát hay dịu dàng. Nắm bắt tính cách kỳ nghỉ của bạn và làm điều đó mỗi ngày một lần. Khi nào bạn sẽ ở lại?

Loạt phim xuân hè 2021 sẽ khiến bạn bỏ lỡ mùa du lịch sắp tới-9

Nguồn: http: //danviet.vn/nhung-bo-suu-tap-xuan-he-2021-khien-ban-thoa-noi-nho-mua-du-lich-can-ke-502021 …

Nên diện áo dài đón Tết cổ truyền tôn lên nét đẹp hiện đại

Áo dài là trang phục được yêu thích trong dịp lễ hội mùa xuân hàng năm.

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *