Thứ Ba, ngày 25/08/2020, 23:44 PM (GMT + 7)

Trong bản dịch Covid-19 khốc liệt, khuyên tai vòng là một xu hướng mới cho những người làm việc tại nhà.

Trong thời gian Covid 19 bùng nổ, ứng dụng gọi video Zoom đã trở nên phổ biến, hỗ trợ những người làm việc tại nhà trên toàn thế giới. Chính hình thức làm việc mới này đã mang đến những xu hướng thời trang mới. Thực hiện cuộc gọi video trong khi thu phóng sẽ chỉ hiển thị phần chính của khuôn mặt. Vì vậy, mỗi lần xuất hiện trên zoom, khuôn mặt và mái tóc là những bộ phận quan trọng. Một trong những cách tốt nhất là thêm phụ kiện trang sức và hoa tai vòng có thể là câu trả lời cho bạn.

Giống như nhẫn có thể xếp chồng lên nhau hoặc vòng cổ nhiều lớp, học cách làm hoa tai đẹp có thể là một thách thức đối với những người yêu thích nhiều lớp.

Dưới đây là một số tùy chọn để cải thiện bông tai. Hơn nữa, nếu bạn không có nhiều lỗ xỏ, giá của những bộ này thậm chí còn cao hơn, cung cấp cho bạn nhiều vòng tay xinh xắn hàng ngày với mức giá thấp.

BaubleBar Liza-5 Huggie Hoop Earrings

Bộ 5 đôi khuyên tai này là kiểu dáng ôm cơ bản, là sự kết hợp hoàn hảo giữa vàng và vàng, những đôi khuyên này rất cần thiết cho những người mới bắt đầu. Với những thay đổi về kết cấu và kiểu dáng, bạn có thể kết hợp bất kỳ đôi nào trong số những đôi này để tạo thành một đôi bông tai vàng đơn giản và thanh lịch.

Hoa tai trở thành xu hướng vào giữa mùa Covid-19-1

Bông tai vàng Missoma

Đôi bông tai này là sự kết hợp điển hình giữa cổ điển và cổ điển kỳ quặc để thêm kết cấu tinh tế. Được kết hợp với màu vàng nổi bật, mỗi cặp trong bộ này đều có thiết kế đầy kinh nghiệm có thể tạo thêm cảm giác táo bạo cho bạn. Những thứ này có thể mang lại sự thú vị cho hoa tai vàng cổ điển, và nếu bạn chọn kim loại của nó, thì bạc cũng có sẵn.

Trong mùa Covid-19-2, hoa tai trở thành xu hướng

Bông tai tròn màu đồng 4 cặp tráng men Woo đầy màu sắc

Nếu bạn là người yêu thích màu sắc thì set đồ này sẽ trở thành mẫu bông tai tươi sáng dễ thương nhất mùa hè. Nó đi kèm với bốn vòng men màu hồng, xanh lam, cam và trắng. Bạn có thể kết hợp chúng với những chiếc ôm vàng hoặc những đôi hoa tai sang trọng và quyến rũ.

Hoa tai đã trở thành một xu hướng vào giữa mùa Covid-19-3

12 đôi hoa tai vòng của H&M

Đối với những người theo chủ nghĩa tối cao, bộ sản phẩm này cung cấp 12 đôi bông tai vòng vàng khác nhau, bao gồm các cặp có dây buộc, họa tiết và khảm trai. Những bông tai này có nhiều kích cỡ khác nhau, cho phép bạn đeo trên tai, bao gồm cả sụn tai và các họa tiết khác nhau, có thể tạo thêm sự thú vị cho bông tai của bạn.

Hoa tai đã trở thành một xu hướng vào giữa mùa Covid-19-4

Bộ bông tai mini Huggie Adina

Những chiếc quần legging vàng này có cảm giác cổ điển và là một kết hợp lý tưởng hàng ngày. Chúng nhỏ và gần với tai, thậm chí có thể dùng để chọc thủng sụn – chúng sẽ không dễ dàng chui vào tóc bạn. Nếu bạn muốn đeo hoa tai lớn ở lỗ thứ nhất, thì đôi hoa tai này là phụ kiện lý tưởng cho lỗ thứ hai và thứ ba.

Hoa tai đã trở thành một xu hướng vào giữa mùa Covid-19-6

Bộ trang sức bạc Ý ba màu Ross-Simons

Những chiếc vòng tay này được thiết kế đặc biệt cho những người đeo trang sức cổ điển với màu kim loại. Với bạc, vàng và vàng hồng, để cung cấp cho bạn một bảng màu lý tưởng. Đôi hoa tai này được trang trí theo phong cách cổ điển và có thể kết hợp hoàn hảo với hoa tai dài kiểu pavé cổ điển. Nếu bạn thích màu kim loại hơn, vui lòng mua chung với một (hoặc hai) người bạn và tách chúng ra để giảm giá thành.

Hoa tai đã trở thành một xu hướng vào giữa mùa Covid-19-7

Nguồn: http: //danviet.vn/nhung-doi-bong-tai-tro-thanh-xu-huong-giua-mua-dich-covid-19-50202025823453604 …

Nhiều người không khỏi bức xúc với trang phục của các người mẫu quảng cáo ô tô.

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *