Thứ Sáu, ngày 31/07/2020, 08:24 AM (GMT + 7)

Hãy xem những kiểu dáng áo sơ mi đang được ưa chuộng hiện nay và xem mẫu nào phù hợp với bạn nhé.

Thông thường, nếu bạn đi mua áo sơ mi, bạn sẽ bắt gặp những kiểu dáng khác nhau. Hiện nay, phổ biến nhất có thể gọi là cắt may ôm, thực chất chỉ là một cách may áo sơ mi. Các phong cách khác bao gồm “phù hợp cổ điển”, “phù hợp hiện đại” và “vừa vặn”.

Phong cách truyền thống “phù hợp cổ điển”

“Classic fit” là kiểu dáng truyền thống, rất rộng rãi, thường có tay áo rộng, khoét nách rộng và đủ vải ở ngực và eo. Trước đây, kiểu dáng “vừa vặn cổ điển” được ưa chuộng vì hai lý do: Một mặt, nó có lợi cho các nhà sản xuất vì nó có nghĩa là dáng người vừa vặn với bất kỳ ai, cho dù họ mảnh mai, trung bình hay cao, và Mặt khác, mi cài áo từng được coi là một dạng áo lót nên bạn có thể chọn loại phù hợp với mình.

Những kiểu dáng áo thun phổ biến có thể bạn chưa biết

Phong cách mỏng

Khi việc mặc áo sơ mi ngày càng phổ biến, người ta ngày càng chú ý đến sự vừa vặn, đặc biệt là trong mười năm trở lại đây, thiết kế “slim fit” đã trở thành tiêu chuẩn mới. Mặc dù những chiếc áo sơ mi “mỏng vừa vặn” được thiết kế riêng không nhất thiết gây khó chịu cho người mặc, nhưng hầu hết những chiếc áo mỏng hơn trên thị trường đều gây khó chịu.

Những kiểu dáng áo thun phổ biến có thể bạn chưa biết-2

Thông thường, tay áo rất mỏng, đặc biệt là ở tay áo trên, và bắp tay luôn bị hạn chế khi di chuyển về phía trước. Ngoài ra, đường xẻ nách “slim fit” cao hơn so với thiết kế. Nếu tay áo của bạn thường quá chật và lớp vải thừa khiến chúng trông kỳ lạ, thì kiểu “vừa vặn cổ điển” sẽ tốt hơn, vì vậy nếu bạn tiến về phía trước, hãy kéo tay áo về phía sau nhiều, có nghĩa là bạn không có tay áo phù hợp Dài.

Những chiếc áo sơ mi “slim fit” được trang bị phi tiêu sau lưng để tạo vẻ gọn gàng, nhưng không phải lúc nào cũng thuận tiện cho người có rốn vì cúc áo có thể tạo ra khoảng trống. Cách và hiển thị nếp nhăn X. Nếu bạn có một chiếc áo sơ mi tùy chỉnh, bạn có thể kéo dài phần vải ở mặt sau để nó không bao giờ lộ ra bất kỳ phần nào của nó ngay cả khi di chuyển. Da trần bên dưới nó.

Thiết kế “phù hợp hiện đại”

Do thiết kế mỏng “slim tailoring” không phù hợp với nhiều nam giới nên thiết kế hiện đại được giới thiệu, một phần nằm giữa “kiểu may cổ điển” và “kiểu may mỏng”, kết hợp những ưu điểm của hai kiểu dáng. Thông thường, nách của bạn cao hơn, có một số khoảng trống ở tay áo, và nhiều khoảng trống ở ngực và eo của bạn, nhưng không có nhiều khoảng trống, vì vậy nó vẫn trông giống như một chiếc áo sơ mi không thoải mái hoặc gò bó.

Những kiểu dáng áo thun phổ biến có thể bạn chưa biết-3

Phong cách “gầy”

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy nói về kiểu dáng “bó sát” phổ biến này, đặc biệt là đối với giới trẻ, vì họ thích một vẻ ngoài thực sự gọn gàng.

Những kiểu dáng áo thun phổ biến có thể bạn chưa biết-4

Một chiếc áo sơ mi bó sát da không phải là lựa chọn phù hợp cho bất kỳ ai, nhưng tất nhiên, nó phù hợp với những người thích ngoại hình, nếu bạn thấy nó đẹp thì hãy mua nó. Đồng thời, nếu bạn quan tâm đến phong cách nam truyền thống và muốn cân nặng của mình dao động nhẹ, thì đây không phải là phong cách dành cho bạn.

Nguồn: http: //danviet.vn/nhung-kieu-dang-ao-so-mi-pho-bien-nhung-co-the-ban-chua-biet-5020203178251955 …

Đồ bơi luôn là món đồ được sao ưa chuộng nhất thế kỷ trước

Hãy cùng điểm qua những trang phục được nhiều ngôi sao đình đám nhất thế kỷ trước diện.

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *