Thứ Bảy, ngày 17 tháng 10 năm 2020, 10:30 sáng (GMT + 7)

Hãy cùng điểm qua những xu hướng phụ kiện nổi bật cho mùa thu đông 2021.

1. Mặt nạ đen

Bạn cũng có thể cố gắng hết sức trong việc bảo vệ bản thân. Những chiếc mặt nạ đen bóng này phù hợp với hầu hết mọi loại quần áo bạn mặc và chúng có thể che mũi và miệng của bạn rất tốt. Hãy chọn những loại vải mềm để dễ thở hơn, hoặc nếu bạn thích thú, hãy chọn những thứ trang trí. Vẻ đẹp đằng sau tấm màn che nằm ở cơ hội làm người mẫu vô hạn mà nó mang lại. Bạn có thể mặc mọi thứ, từ áo gió đỏ đến một bộ đồ tương phản. Trông nó đặc biệt thời trang. Từ phong cách đàn accordion đến thiết kế truyền thống, có nhiều lựa chọn để đảm bảo an toàn cho bạn và những người khác.

Các xu hướng phụ kiện tốt nhất của mùa này có thể tiếp tục trong nhiều năm tới

2. Khăn

Lấy cảm hứng từ những năm 50 và 60, xu hướng thời trang này đang trở lại. Một chiếc khăn xếp có thể bảo vệ mái tóc của bạn và thêm phần hoàn thiện cho trang phục của bạn mà không cần phải làm gì nhiều. Bạn có thể chọn các thiết kế lụa trơn với thiết kế hoa văn hoặc hoa văn phức tạp, hoặc chọn màu đậm và chữ lồng. Khi tạo kiểu cho phụ kiện này, bạn có thể quấn vải dưới cằm bằng các nút lỏng, buộc sau đầu hoặc quanh cổ, hoặc treo trên túi.

Xu hướng phụ kiện nổi bật của mùa này có thể sẽ tiếp tục trong nhiều năm tới

3. Túi màu vàng

Túi xách màu vàng chiếm ưu thế trên các sàn diễn và đường phố mùa này. Xu hướng này rất dễ lặp lại và có giá trị vĩnh cửu, vì vậy hãy chọn một chiếc clutch nhỏ để tăng thêm sự thú vị cho trang phục của bạn hoặc tìm một món đồ cho nhu cầu hàng ngày của bạn. Có nhiều màu sắc để lựa chọn phù hợp với sở thích của bạn và chúng trông rất tuyệt khi kết hợp với các màu sắc tươi sáng khác hoặc quần áo đơn sắc. Chọn một chiếc túi xách màu hổ phách với một chiếc váy trắng hoặc một chiếc bánh mì trơn để đi qua đêm.

Xu hướng phụ kiện tốt nhất của mùa có thể tiếp tục trong nhiều năm tới -3

4. Giày trắng cổ cao

Đôi giày bốt dài đến đầu gối màu trắng của vũ công gogo cổ điển này có thể bắt nguồn từ những năm 60. Lấy cảm hứng từ cuộc cách mạng thanh niên vào giữa thế kỷ này, thiết kế huy hoàng này của Nancy Sinatra là một cách độc đáo để nâng tầm trang phục của bạn. Nên mặc váy họa tiết hoặc váy mini, quần legging họa tiết thú vị. Mùa này, hãy chọn kiểu dáng suông để tạo sự thoải mái, hoặc giữ kiểu dáng suôn và săn chắc để có vẻ ngoài gợi cảm.

Các xu hướng phụ kiện tốt nhất của mùa có thể tiếp tục trong nhiều tương lai-4

5. Phụ kiện màu xanh phổ biến

Tại sao bạn nổi bật khi bạn sinh ra? Thêm màu xanh vào quần áo đơn sắc để làm nổi bật quần áo. Vẻ đẹp đằng sau xu hướng này là bạn có thể thử nhiều lựa chọn khác nhau trong suốt mùa giải, từ túi xách màu xanh trứng vịt của Dior đến chiếc mũ bucket sang trọng của Marine Serre. Khi thiết kế phong cách của những món đồ này, vui lòng chọn tất cả quần áo màu đen hoặc xám. Màu sáng sẽ nổi bật giữa bóng tối hơn. Trộn và kết hợp các phụ kiện của bạn và khám phá một cách mới để làm nổi bật những phần quan trọng.

Xu hướng phụ kiện tốt nhất của mùa có thể tiếp tục trong nhiều tương lai-6

Nguồn: http: //danviet.vn/nhung-xu-huong-phu-kien-noi-bat-mua-nay-co-the-tiep-tuc-trong-nhieu-mua-toi-50 …

Sau khi nữ tiếp viên Việt Nam cởi bỏ đồng phục, hãng hàng không đắt nhất hành tinh trở nên hot

Cô có gu thời trang trẻ trung và quyến rũ.

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *