Chủ Nhật, ngày 10/01/2021, 10:21 AM (GMT + 7)

Khánh Linh của làng giải trí Việt diện trang phục cùng thương hiệu Gucci và được khen ngợi thần thái “đốn tim” Joy (nhung đỏ), thậm chí còn ấn tượng hơn cả Dương Mịch.

Xung đột xuyên biên giới, Khánh Linh nổi bật bên Dương Mịch và Joy (Red Velvet) -1

Khi không khí Tết đang dần tràn ngập khắp nơi, Khánh Linh cho ra mắt bộ ảnh khắc họa phong tục đón Tết xưa của người Hà Nội.

Xung đột xuyên biên giới, Khánh Linh nhỉnh hơn Dương Mịch và Joy (Red Velvet) -2

Diện nguyên set đồ hiệu Gucci đắt đỏ, Khánh Linh vẫn khéo léo “hòa nhập” cùng nhau, tạo dáng bên cầu Thê Húc, ngõ chợ quê hương xưa và hàng hoa ở Việt Nam, trong không khí Tết xưa.

Xung đột xuyên biên giới, Khánh Linh nổi bật bên Dương Mịch và Joy (Red Velvet) -3

Thậm chí, cô nàng còn “ăn đứt” thần tượng xinh đẹp Joy của nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất nhì K-POP Red Velvet nhờ sự tinh tế và khéo léo trong cách mix đồ, nhận được nhiều lời khen ngợi từ “Rain”.

Xung đột xuyên biên giới, Khánh Linh nổi bật bên Dương Mịch và Joy (Red Velvet) -4

Xung đột xuyên biên giới, Khánh Linh nhỉnh hơn Dương Mịch và Joy (Red Velvet) -6

Joy của Red Velvet mặc một bộ quần áo rất đơn giản, và những bức ảnh cô ấy chụp cho thấy cô ấy chỉ mặc đồ bình thường, không phải để dành cho những dịp đặc biệt hay bất kỳ bộ ảnh thời trang tạp chí nào. Vì vậy, nhiều cư dân mạng cho rằng Joy đã làm giảm giá trị của chiếc TV này.

Xung đột xuyên biên giới, Khánh Linh nhỉnh hơn Dương Mịch và Joy (Red Velvet) -7

Nếu đang cân nhắc cách phối đồ đẹp nhất với trang phục này thì phải kể đến Dương Mịch. Vì đây là trang bìa của tạp chí “L’OFFICIEL” khai trương tại Trung Quốc năm đó nên Dương Mịch đã phối rất nhiều trang phục ấn tượng và bắt mắt.

Trong các cuộc xung đột xuyên biên giới, Khánh Linh hơn hẳn Dương Mịch và Joy (Red Velvet) -8

Cô sử dụng nhiều loại phụ kiện, bao gồm mũ bảo hiểm, thắt lưng, vòng cổ dài, găng tay lấp lánh và thậm chí cả tẩu hút thuốc.

Tuy nhiên, xét về khía cạnh độc đáo và ấn tượng, cư dân mạng vẫn “chấm” cho Khánh Linh điểm cao hơn, và những bức ảnh Khánh Linh nhìn vào vẫn bắt mắt và sáng hơn những bức ảnh tối của Yang Mi

Nguồn: https: //hoahoctro.tienphong.vn/hht-dep-hon-moi-ngay/pha-dung-hang-xuyen-bien-gioi-khanh-linh-noi …

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *