Thứ Năm, ngày 07/01/2021, 15:13 PM (GMT + 7)

Khi bạn cần mang theo đồ đạc, sinh hoạt hàng ngày hay những chuyến phiêu lưu đặc biệt, hãy thường xuyên sử dụng túi đeo thắt lưng.

Ngày nay, It-bag được phát hiện là It-bag, và lịch sử của nó có thể được bắt nguồn từ thời cổ đại-1

Fanny belt bag là một chiếc thắt lưng gọn nhẹ, có thể sử dụng cho nhiều mục đích, đặc biệt cho phép bạn nhét tất cả những vật dụng cần thiết vào đó. Tất cả phụ thuộc vào người đeo túi thắt lưng và vì lý do gì. Đây là một thiết bị tiện lợi có nhiều ưu điểm, đặc biệt nó có thể giúp bạn thư giãn vai và để tay bạn làm việc.

Có rất nhiều loại túi thắt lưng, chúng được làm với nhiều hình dạng và phong cách khác nhau, mỗi loại đều có mục đích riêng. Thường được sử dụng khi bạn cần mang theo những vật dụng trong cuộc sống hàng ngày hoặc những chuyến phiêu lưu đặc biệt …

• Túi thắt lưng du lịch: Túi thắt lưng này có đai rộng và một chiếc cặp du lịch giúp bạn để những vật dụng cần thiết của mình trực tiếp lên thắt lưng.

• Dây thắt lưng: Dây đai nén được bao gồm để tăng sự thoải mái và túi lớn hơn có thể chứa nhiều đồ hơn.

• Hydration Fanny: Nếu bạn cần thêm không gian chứa nước, đặc biệt là khi đi bộ đường dài hoặc đi bộ đường dài, thiết bị này có một hệ thống tốt có thể thêm hai chai vào dây đai.

• Săn điên cuồng: Khi đi săn, bạn sẽ cần thêm không gian và các túi hạt giống dễ kiếm.

Ngày nay, It-bag được phát hiện là It-bag, và lịch sử của nó có thể được bắt nguồn từ thời cổ đại-2

Hãy cho chúng tôi hiểu lịch sử của Fanny Pack

Túi thắt lưng đã được sử dụng trên toàn thế giới từ rất lâu và những bức ảnh chụp cách đây hàng thế kỷ cho thấy những công dụng khác nhau của phụ kiện này là rất cần thiết. Giờ đây, hầu như ai cũng sở hữu một vài chiếc túi rất nhỏ, đặc biệt là khi đi du lịch. Túi Fanny cũng có thể được đeo đơn giản như một phụ kiện thời trang. Tuy nhiên, lịch sử của túi thắt lưng có thể được bắt nguồn từ rất lâu trước đây.

Người ta phát hiện chiếc túi đeo thắt lưng là túi đựng thuốc của thổ dân châu Mỹ, loại túi bằng da trâu, dùng thay cho túi đựng quần áo để đựng thuốc và các vật dụng cần thiết khác. Chúng thường được đeo trên cổ tay hoặc quấn quanh cổ.

Ngày nay, người Scotland với sporran vẫn còn tồn tại, và bộ quần áo này thường được làm bằng da hoặc lông thú và được mặc hàng ngày. Thậm chí có nhiều loại sporozoites khác nhau để bổ sung cho từng sự kiện.

Ngày nay, It-bag được phát hiện là It-bag, và lịch sử của nó có thể được bắt nguồn từ thời cổ đại-3

Tuy nhiên, chiếc túi đeo thắt lưng lâu đời nhất được phát hiện trên Ochi Iceman ở dãy Alps vào năm 1991, và lịch sử của nó có thể bắt nguồn từ năm 3300 trước Công nguyên. Chiếc túi được may trên thắt lưng của một người đàn ông dường như chứa các mũi khoan, đá thô và một số thứ thú vị khác, khiến nó chính thức trở thành chiếc túi lâu đời nhất, hoặc chiếc túi đầu tiên có thắt lưng mà con người biết đến.

Kinh thánh đề cập đến việc người Ai Cập và thậm chí cả người Giuđa đeo một số loại túi đeo mông hoặc ăn xin, mặc dù không có bằng chứng thuyết phục. Sau đó, từ thế kỷ 16 đến thế kỷ 20, túi đeo thắt lưng kiếm dường như rất phổ biến với binh lính châu Âu.

Sự xuất hiện của túi thắt lưng trong thời trang hiện đại

Về mặt thời trang, “túi đeo thắt lưng” hay “túi xách tay” đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà thiết kế táo bạo trong năm 2011, họ hy vọng sẽ giảm bớt định kiến ​​của khách du lịch. Phiên bản thời trang được bán với giá lên tới 1995 đô la Mỹ. Tuy nhiên, chúng xuất hiện lần đầu vào những năm 1980, khi mọi người dường như đang chơi một trong những tác phẩm tuyệt vời.

Ngày nay, It-bag được phát hiện là It-bag, và lịch sử của nó có thể được bắt nguồn từ thời cổ đại-4

Trẻ em và người lớn, người chạy bộ hoặc các bà mẹ nên đeo một túi đai trong suốt hành trình. Các công ty lớn thậm chí còn tặng túi miễn phí để làm quà tặng cho người hâm mộ, và các công ty lớn đã trở thành phụ kiện da sáng bóng vào năm 1989.

Những chiếc ba lô gan của những năm 1960 và 1970 nổi tiếng vì được các nhà leo núi sử dụng để đặt túi sơ cứu vào lưng hoặc hông. Những người trượt tuyết và đi bộ đường dài đã sử dụng ruy băng buộc và vải tổng hợp trên túi thắt lưng của họ, điều này đã gây ra một số cuộc trò chuyện thú vị ngày nay.

Ngày nay, It-bag được phát hiện là It-bag, và lịch sử của nó có thể được bắt nguồn từ thời cổ đại -5

Tuy nhiên, không có gì đánh bại được thời trang túi thắt lưng của những năm 80.Năm 2015, tất cả mọi thứ đều trở thành cơn thịnh nộ trên các chương trình thời trang.

Ngày nay, bạn không chỉ có thể sử dụng túi đeo eo mà còn có thể mang theo túi sơ cứu, nhu yếu phẩm và các vật dụng cần thiết khác. Ngoài ra, có nhiều cách gọi là vòng eo con kiến. Nó được gọi là túi thắt lưng, túi đeo bụng, túi hỗn hợp, túi đeo hông, thắt lưng hoặc túi trâu ở Hoa Kỳ, ví thắt lưng ở Canada, túi thắt lưng ở Philippines và túi đeo hông ở Anh, Snatchel hoặc Bum The túi thắt lưng được gọi là kangaroo hoặc koala ở Ấn Độ. Nam Mỹ và Ireland, cũng như “Túi Mặt Trăng” của Nam Phi.

Nguồn: http: //danviet.vn/phat-hien-tui-deo-that-lung-ngay-nay-la-it-bag-lai-ra-doi-tu-thoi-co-dai-50202 …

Hai màu được coi là

Đặc biệt, sự kết hợp 1: 1 giữa hai gam màu tạo nên công năng tuyệt vời nhưng không kém phần tinh tế so với quần áo.

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *