Thứ Sáu, ngày 06/11/2020, 22:20 PM (GMT + 7)

Sau đây là những phong cách thời trang thập niên 70 mà các cô gái cần biết.

Phong cách hippie

Mặc dù phong cách hippie có thể bắt nguồn từ những năm 1960, nhưng chúng đã phát triển thành phong cách chủ đạo của thập kỷ vào những năm 70. Quần áo hippie là một trong những phong cách nổi tiếng nhất của thời đại, thường có thiết kế độc đáo và nhiều màu sắc. Việc cắt may vẫn đơn giản, phong cách vẫn bình thường, nhưng mang tính xu hướng và biểu cảm. Chất liệu denim, da lộn, họa tiết và họa tiết sáng màu, ống loe đều đóng vai trò quan trọng trong xu hướng này. Trong môi trường ngày nay, quần áo thời trang chắc chắn đã quá cũ, nhưng các yếu tố thời trang có thể dễ dàng kết hợp với nhau để tạo ra một cái nhìn thời trang và hiện đại.

Phong cách thời trang của những cô gái thập niên 70-1

Phong cách thời trang thể thao

Trong những năm 1970, tập thể dục nhịp điệu trở nên phổ biến, vì vậy thời trang thể thao đã trở thành một phong cách chính. Xu hướng này ở một mức độ nào đó là một phiên bản ban đầu của ngoại hình thể thao ngày nay, kết hợp sự thoải mái và phong cách để tạo thành một vẻ ngoài thoải mái và thanh lịch. Đặc biệt hơn, phong cách này đề cao những hình dáng đơn giản và mặc những trang phục thể thao giản dị như áo vest thể thao, giày thể thao, bộ đồ chạy bộ, mũ và áo phông. Để tăng cảm giác ban đầu, bạn chỉ cần thêm một số chi tiết dễ nhận biết của thập niên 70 vào quần áo của mình, chẳng hạn như áo len cổ lọ.

Phong cách thời trang của những cô gái thập niên 70-2

Phong cách disco

Tất cả ánh sáng của thời trang disco một lần nữa được các nhà thiết kế và người hâm mộ thời trang trên toàn thế giới ưa chuộng. Xu hướng làm từ kim loại, sequins, quần lưng cao và màu neon này là một phần quan trọng của những năm 70, vì vẻ ngoài mang lại yếu tố thanh lịch mà các phong cách khác không có, vì vậy nó rất phù hợp. Thích hợp để mặc buổi tối. Hãy thử mặc áo sơ mi ở trên, quần sáng bóng ở dưới và giày cao gót chunky ở chân.

Phong cách thời trang của những cô gái thập niên 70-3

Safari và phong cách quân sự

Mặc dù nhiều người chú ý đến phong cách hippie và disco trong những năm 70, các công viên safari và thiết kế quân sự cũng rất phổ biến. Những thiết kế này xuất hiện từ giữa đến cuối những năm 70 và được đặc trưng bởi tính thẩm mỹ tiện dụng và tông màu đất. Đặc biệt bảng màu kaki và cát là một phần quan trọng của xu hướng này. Ngoài những màu sắc này, xu hướng bình thường còn bao gồm các thiết kế thoải mái, túi vá và dây thắt lưng rộng. Kể từ đó, những phong cách này đã tiếp tục quay trở lại thời trang do những thiết kế mạnh mẽ của chúng. Những ngày này, bạn thường có thể tìm thấy những bộ jumpsuit phong cách safari và quân đội, rất lý tưởng để diện những bộ đồ thời trang vào cuối tuần.

Phong cách thời trang của những năm 70 cô gái-4

Phong tục quốc gia

Phong cách dân tộc và dân gian là một nhánh của văn hóa hippie trong những năm 1970 và thường có hoa văn và kết cấu đặc biệt. Tuy nhiên, khác với phong cách hippie, những bộ trang phục dân tộc này tập trung vào thiết kế văn hóa và dựa trên các chi tiết của trang phục truyền thống từ các quốc gia khác nhau. Trong hầu hết các trường hợp, xu hướng này đề cập đến các tài liệu tham khảo từ người Mỹ bản địa và các mẫu dân gian Châu Âu tinh tế. Để kích thích xu hướng này, hãy chọn váy, áo ponchos, áo khoác và phụ kiện có thêu hoặc in nhiều màu sắc.

Phong cách thời trang của những cô gái thập niên 70-6

Nguồn: http://danviet.vn/phong-cach-thap-nien-70-danh-cho-cac-nang-sanh-dieu-50202061122212015.htm

Ninh Dương Lan Ngọc diện đồ hồng đi diễn thời trang

NTK Thủy Nguyễn đã tổ chức triển lãm thời trang cá nhân mang tên “Mộng Bình Thường”, đánh dấu chặng đường phát triển của ngành trong gần 10 năm.

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *