Thứ Hai, ngày 21/12/2020, 18:47 PM (GMT + 7)

Dưới đây là một số cách đơn giản để không bị lộ ankle boots

Nói như vậy, chúng tôi thực sự muốn để lộ một ít da giữa phần trên của mắt cá chân sang trọng và gấu quần jean hoặc váy len hoa. Nhưng thiết kế thông minh như vậy đồng nghĩa với việc bạn phải đi giày dài đến mắt cá chân mà không có tất đúng không? không cần thiết. Ngay cả khi bạn thích diện mạo mà không có tất, điều đó không có nghĩa là bạn phải từ bỏ hoàn toàn sự ấm áp của một đôi tất.

Cách đơn giản để đi bốt cao đến mắt cá chân mà không bị lộ tất-1

Tôi có thể đi bốt đến mắt cá chân mà không có tất không?

Câu trả lời ngắn gọn: Tất nhiên là có thể, nhưng đó không phải là một ý kiến ​​hay. Mang tất có thể giữ cho bàn chân của bạn khô ráo và ngăn ngừa các bệnh như nấm ngoài da. Không đi tất cũng có thể gây ra mụn nước hoặc vết loét ở chân. Nếu bạn không đi tất, mùi hôi sẽ tăng lên do có nhiều tuyến mồ hôi trên bàn chân của bạn.

Cách dễ dàng để mang bốt cao đến mắt cá chân mà không bị lộ tất-2

Vì vậy, lựa chọn của bạn là gì?

Mặc dù bạn không nên từ bỏ nó hoàn toàn, nhưng chắc chắn có những cách để ít nhất khiến bạn trông như chân trần.

Đầu tư vào tất cả các loại tất chưa xuất hiện. Tùy theo độ cao của ủng mà có nhiều kiểu dáng khác nhau để bạn lựa chọn mà vẫn đủ bảo vệ để tránh bị phồng rộp, v.v. Nếu mắt cá cao hơn một chút, ví dụ trên mắt cá chân, hãy chọn tất cao hoặc thấp hơn mắt cá chân để che càng nhiều càng tốt mà không bị nhìn thấy. Tốt hơn nữa, nếu chúng có thêm lớp đệm ở phía sau, để tránh trượt hoặc cọ xát dọc theo gót chân.

Cách dễ dàng để mang bốt cao mà không cần tất-3

Đối với những đôi bốt cổ ngắn hoặc bốt phía trước hình chữ V, hãy chọn một đôi tất cổ thấp. Đôi tất yêu thích của chúng tôi có phần gót cao hơn hoặc dây cao su ở gót, cả hai đều có thể chống trượt, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc cúi xuống và điều chỉnh suốt cả ngày.

Bạn cũng nên quan tâm đến độ rộng của lỗ mở giày. Khi bạn nhìn xuống, bạn có đột nhiên thấy những màu sắc tương phản không? Nếu bạn có thể nhìn thấy nó, người khác có thể tìm thấy tất của bạn, nhưng may mắn thay, giải pháp rất đơn giản: chỉ cần chọn tất phù hợp với màu da hoặc màu giày của bạn.

Có cách nào để làm cho quần tất cao trông dễ thương với ankle boots không?

Nếu bạn lo lắng về phần trên của bốt bị kích ứng, hãy cân nhắc một đôi tất phù hợp với màu sắc và lớp hoàn thiện của bốt. Bạn có thể sử dụng một đôi tất đen mờ với bốt da lộn màu đen hoặc tất sa tanh màu sô cô la cho bốt da nâu. Cố gắng tìm những đôi tất cách mũi giày không quá 2 cm. (Nếu nó quá cao, bạn luôn có thể gấp phần trên của chiếc tất xuống để tìm chính xác nơi bạn muốn.)

Cách dễ dàng để mang bốt cao đến mắt cá chân mà không cần tất-4

Nguồn: http: //danviet.vn/phuong-phap-de-dang-de-di-bot-cao-toi-co-chan-khong-lo-tat-502020211218483012 …

6 điều để tạo nên một đôi bốt mùa đông hoàn hảo

Khi mua một đôi bốt mùa đông tốt, có sáu đặc điểm chính cần xem xét.

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *