Thứ Tư, ngày 07/10/2020, 07:48 AM (GMT + 7)

Bạn là tín đồ của những đôi giày da lộn nhưng chúng rất dễ bị bẩn và hư hỏng. Vậy có cách nào để giữ cho đôi giày này luôn trong tình trạng như mới.

Việc bảo dưỡng giày da lộn bao gồm một số nguyên tắc cơ bản bạn cần biết:

1. Bạn sẽ muốn duy trì vẻ ngoài mịn màng của da lộn. Cũng như mọi loại giày, việc sử dụng thường xuyên sẽ khiến da lộn bị mòn ở một số vùng nhất định.

2. Bạn sắp loại bỏ tất cả bụi bẩn. Kết cấu mỏng hơn và mềm hơn có nghĩa là da lộn không chỉ dễ bị hỏng mà còn hoạt động như một nam châm hút các hạt bụi. Những chất này sẽ làm cho bề mặt da trông bẩn và làm trầm trọng thêm các nếp nhăn trên da.

3. Bạn cũng cần chú ý đến độ ẩm. Mặc dù một hoặc hai giọt nước có thể được lau sạch nếu một hoặc hai giọt nước vô tình làm sạch, nhưng sẽ khó làm tăng trọng lượng hơn (ví dụ như đi dưới trời mưa) và nếu không buộc nhanh có thể khiến giày da lộn bị rơi ra. Bạn sẽ có những vết bẩn khó coi.

Cách giữ giày da lộn luôn tươi mới mỗi ngày-1

Để bảo dưỡng giày da lộn, bạn cần chuẩn bị:

-Nên sử dụng bình xịt để chống nước và bụi. Điều này ngăn không cho nước, muối và các dị vật khác thay đổi kết cấu của da. Khi sử dụng, giữ miếng bảo vệ cách xa giày ít nhất 10 cm và xịt cho đến khi nó phủ toàn bộ bề mặt. Xịt tốt không nên để lại màng nhầy trên bề mặt giày.

-Bạn cần mua một chiếc bàn chải da lộn và thực hành quy trình chải giày da lộn mỗi khi về nhà. Điều này có thể loại bỏ bụi bám trên giày trong suốt hành trình. Điều này giúp da lộn không bị mòn sau vài tháng.

-Nên tìm hiểu và sử dụng các giải pháp bảo quản tránh ẩm, tránh bụi bẩn. Cân nhắc cất giày trong túi vải hoặc áo gối để bảo vệ chất liệu và duy trì sự thông thoáng.

Cách giữ giày da lộn luôn tươi mới mỗi ngày-2

Cách làm sạch giày da lộn:

Nếu bạn muốn xử lý bụi bẩn hàng ngày và các vết bẩn nhỏ:

-Sau khi chà rửa giày da lộn, hãy di chuyển chúng theo một hướng cố định.

Nếu bạn đang xử lý vết xước, bạn nên đánh răng ở một khu vực cụ thể để giúp loại bỏ vết xước, nhưng chỉ đối với những vết xước nhỏ hơn. Nếu điều đó không hiệu quả, hãy dùng giấy nhám cẩn thận để chải qua khu vực đó.

Đối với vết bẩn do nước và muối:

-Bạn thực sự muốn bắt đầu xử lý vết bẩn bằng nước. Tuy nhiên, bạn cần tạo ra một dung dịch bao gồm hai phần nước và một phần giấm.

-Dùng một miếng vải hoặc giẻ làm bằng chất liệu mềm (như sợi nhỏ) để thoa dung dịch lên vết bẩn.

Sau khi vết bẩn khô hoàn toàn, hãy chải nhẹ để giúp làm mịn các sợi da lộn.

Cách giữ giày da lộn luôn tươi mới mỗi ngày-3

Nguồn: http: //danviet.vn/phuong-phap-giu-doi-giay-da-lon-cua-ban-luon-nhu-moi-moi-ngay-5020207107492005 …

Selena Gomez (Selena Gomez): Nữ hoàng không mặc nội y

Ca sĩ Selena Gomez chuộng phong cách không nội y.

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *