Thứ Bảy, ngày 30/01/2021 10:53 AM (GMT + 7)

Sau gần một thế kỷ trình diễn trên sàn diễn IRL, hãng thời trang Ý Salvatore Ferragamo đã gặp thử thách và mang lại kết quả: chiến dịch xuân hè 2021.

Trong năm qua, vai trò của phim ảnh trong lĩnh vực thời trang đã lên một tầm cao mới, do dịch bệnh liên tục nên các nhãn hàng cần phát hành các tác phẩm mới dưới dạng kỹ thuật số. Sau gần một thế kỷ trình diễn trên sàn diễn IRL, hãng thời trang Ý Salvatore Ferragamo đã gặp thử thách và đạt được kết quả: cuộc chiến quảng cáo xuân hè năm 2021. Sau khi bộ phim ngắn theo phong cách Ferragamo’s Hitchcock được trình chiếu tại Lễ hội thời trang Milan vào tháng 9 năm ngoái, giám đốc sáng tạo Paul Andrew và đạo diễn nổi tiếng người Ý Luca Guadagnino đã tiếp tục thông qua một loạt tác phẩm ảnh tĩnh mới bằng một đoạn video với sự thú vị và hấp dẫn không kém.

Salvatore Ferragamo (Salvatore Ferragamo) thành công rực rỡ ở rạp chiếu phim xuân hè 2021-1

Guadagnino được chọn vì có những điểm tương đồng với Alfred Hitchcock, đạo diễn của các bộ phim “Birds”, “Marnie” và “Vertigo”, bộ phim đã truyền cảm hứng cho loạt phim và trên Technicolor Ideas để quay loạt phim. Hitchcock sinh ra ở London và làm việc ở Hollywood, nơi có ảnh hưởng khác thường đối với các thương hiệu Ý. Tuy nhiên, Andrew đã đưa ra một lời giải thích khác: “Dự án phim này nói lên linh hồn của Salvatore Ferragamo. Đây dường như là một cách thanh lịch và thời trang để kết nối lịch sử này với thời đại đương đại của chúng ta thông qua bộ phim. Các chương trình thực tế thêm nhiều chiều hơn.”

Salvatore Ferragamo (Salvatore Ferragamo) thành công rực rỡ ở rạp chiếu phim xuân hè 2021-2

“Thời đại hoàng kim” mà Andrew muốn nói đến là thời đại của điện ảnh Mỹ những năm 1910 và 1960. Thời đại này sẽ tăng cường việc tường thuật phim trên màn ảnh. Trước kỷ nguyên Hollywood sau Thế chiến thứ nhất, rạp hát là cách giải trí duy nhất. Sau đó, ngành công nghiệp điện ảnh đã trải qua sự phát triển bùng nổ trong những năm 1920 và phục hồi sau cuộc Đại suy thoái và Thế chiến thứ hai. Sự phục hưng thứ hai này là thời kỳ mà sự ngưỡng mộ của Ferragamo đối với Hollywood rất mạnh mẽ, thời kỳ thu hút các bộ phim của Hitchcock, Tippi Hidron và Kim Novak. Đặt sự liên quan này trong bối cảnh của tác phẩm nghệ thuật của Andrews, loạt màu sắc tươi sáng với thiết kế tinh giản và chi tiết da sang trọng trở thành một triển lãm lạc quan và khiêu khích về những gì chúng ta sẽ mặc trong thời kỳ hoàng kim tiếp theo.

Salvatore Ferragamo (Salvatore Ferragamo) thành công rực rỡ ở rạp chiếu phim mùa xuân hè năm 2021 -3

Sự hồi hộp của Guadagnino và thiết kế bão hòa của Andrew đều hấp dẫn và lôi cuốn. Andrew là một fan hâm mộ của Guadagnino, và Guadanino cũng là một fan hâm mộ của Andrew và Salvatore Ferragamo. Sự hiểu biết lẫn nhau của người sáng tạo về nghề thủ công và thiết kế đã dẫn đến một phong trào giống như phim không chỉ gợi lên tác phẩm của Hitchcock được yêu mến của Andrew mà còn có tác động đến bề mặt và bố cục.

Andrew cho biết: “Luca và tôi đã dành vài giờ để duyệt qua các bộ phim mà chúng tôi thực hiện cho bộ sưu tập này từng khung hình.” “Đó là một quá trình thú vị nhắc nhở tôi về việc cởi bỏ những đôi giày may sẵn hoặc cổ điển để phơi bày cấu trúc của quá trình này. của những bí mật. Chúng tôi đã khám phá ra những phẩm chất của họ. Tôi đã cố gắng hết sức để khám phá bộ phim; kết cấu và sự táo bạo của loạt phim, sự giao thoa thẩm mỹ giữa phụ kiện và kiến ​​trúc của Milan, ảnh hưởng của bảng màu Technicolor và bí ẩn về động lực của nhân vật.

Salvatore Ferragamo (Salvatore Ferragamo) thành công rực rỡ ở rạp chiếu phim xuân hè 2021 -4

Các diễn viên trong buổi trình diễn thời trang bao gồm người mẫu Mariacarla Boscono, Maggie Cheng, Jonas Glöer, Samer Rahma và Anok Yai, người đang đi bộ trên một con phố vắng ở Milan (clip ghi lại trong một buổi giải lao công cộng), covid-19 vào tháng 8 năm 2020 Tổ chức tại Milan ). Vào mùa xuân / hè năm 2021, giới thiệu các sản phẩm từ da bơ, lấy cảm hứng từ những họa tiết tối màu cổ điển nhưng vẫn hoàn toàn hiện đại, thời trang cao cấp phủ khắp mọi ngóc ngách.

Nguồn: http://danviet.vn/salvatore-ferragamo-xuan-he-2021-thanh-cong-nho-dien-anh-50202130110544997.htm

Không ngờ Suzy lại mắc lỗi ăn mặc cơ bản này trong một buổi biểu diễn quan trọng.

Suzy đã đầu tư rất lớn cho buổi biểu diễn nhân kỷ niệm 10 năm ngày cô ra mắt, và trang phục được thay đổi liên tục, nhưng điều này chỉ vì …

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *