Thứ Sáu, ngày 08/01/2021, 09:31 AM (GMT + 7)

Trong dịp lễ hội, vô số sự kiện lớn nhỏ, các mỹ nhân của làng giải trí Việt “đụng hàng”. Không phân biệt chiều cao hay cùng “chị em thân thiết”, các cô gái vẫn không ngại diện những thiết kế giống nhau.

Sao Việt đứng đầu danh sách hàng năm: Chiều cao chênh lệch, chị em thân thiết cũng bị

Chị em thân thiết Chi Pu và Ngọc Trinh diện thiết kế đục lỗ tinh tế của NTK Lê Thanh Hòa. Ngọc Trinh mặc áo dài ở Yên Tử để chụp ảnh thời trang cho nhà thiết kế, còn Chi Pu mặc áo dài tại lễ trao giải Ngôi Sao Xanh 2020 vừa qua. Cả hai cô gái đều khoe nhan sắc “một chín một mười”, khó ai có thể chê ai mặc đẹp hơn.

Sao Việt đứng đầu danh sách hàng năm: chiều cao chênh lệch, chị em thân thiết cũng bị

Khả Như đã thực sự “dũng cảm” khi chọn thiết kế váy bó sát màu hồng xuất sắc này, bởi cô sẽ bị so sánh với Sam (đặc biệt là Hoa hậu Mỹ Duyên). Khả Như diện váy dự lễ trao giải Ngôi sao xanh 2020 vào tối 6/1. Sam (Sam) cũng diện chiếc váy này tại một sự kiện gần đây, còn Hoa hậu Mỹ Duyên (Hoa hậu Mỹ Duyên) đã diện chiếc váy này khi chụp hình cho NTK Lê Thanh Hòa cách đây hai tháng.

Sao Việt chạm đỉnh cao nhất năm: Chiều cao chênh lệch, hội bạn thân cũng

Dù không sở hữu số đo hình thể lý tưởng như Á hậu Ngọc Thảo nhưng diện cùng chiếc váy ánh bạc lưng cao để lộ đôi chân dài miên man, Diễm My 9X cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Sao Việt đứng đầu danh sách hàng năm: Chiều cao chênh lệch, chị em thân thiết cũng bị

Một mẫu váy khác của NTK Lê Thanh Hòa rất được lòng các người đẹp. Trang phục được Ngọc Trinh, Hoa hậu Tiểu Vy và Người đẹp yêu kiều Huỳnh Nguyễn Mai Phương lựa chọn. Dù kết hợp ba kiểu giày dép khác nhau nhưng các cô gái vẫn vô cùng xinh đẹp trong thiết kế này.

Sao Việt đứng đầu danh sách hàng năm: Chiều cao chênh lệch, chị em thân thiết cũng bị

Chiếc váy hồng siêu hở hang và lộ rõ ​​vòng một lần này cũng là thiết kế của NTK Thanh Hòa. Diễn viên Trương Quỳnh Anh, Á hậu Kiều Loan, Ngọc Trinh đều tạo dáng riêng khi diện chiếc váy này.

Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/hht-dep-hon-moi-ngay/sao-viet-dung-hang-dau-nam-chenh-lech-chieu -…

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *