Thứ Năm, ngày 25/02/2021, 10:02 AM (GMT + 7)

Khi loạt ảnh Lisa mặc trong 2 tập đầu tiên còn sót lại của “Thanh Xuân Cô Em 3” bị xóa giá, cư dân mạng bất ngờ phát hiện ra những thứ ít được chú ý nhất lại là những thứ có giá trị trên trời.

Ngắm trang phục của Lisa trong

Đến hẹn lại lên, Lisa trở lại làm giáo viên dạy nhảy giữa dàn thí sinh của chương trình truyền hình thực tế Thanh Xuân Có Bạn 3. Ngoài những cử chỉ dễ thương “bá đạo”, cư dân mạng cũng rất đặc biệt. Tham gia chương trình.

Xem thử bộ trang phục của Lisa trong

Trên các poster chính thức của triển lãm, nhiều người phải tập trung vào trang phục mà Lisa mặc, nhưng món đồ đắt giá nhất trong bộ ảnh này chính là món trang sức nhỏ “siêu khủng”. Chẳng hạn, giá của một chiếc vòng cổ Hermès nhỏ xinh vượt quá 6.000 USD (tương đương 140 triệu đồng).

Cùng xem trang phục của Lisa trong

Bốn chiếc nhẫn mà Lisa đeo trên tay càng thêm lộng lẫy. Không hổ danh là gương mặt đại diện cho trang sức BVLGARI, Lisa cầm trên tay khoảng 37.000 đô la Mỹ, giá khoảng 900 triệu đồng.

Cùng xem trang phục của Lisa trong

Phụ kiện rất đắt tiền nhưng Lisa vẫn ăn mặc rất hợp mốt. Như chiếc váy bó này, giá chỉ 27 đô la Mỹ (khoảng 600.000 đồng Việt Nam) nhưng lại giống hàng hiệu xa xỉ của Lisa.

Ngắm trang phục của Lisa trong

Trong số những bộ trang phục mà Lisa mặc trong buổi vũ đạo, điều đáng ngạc nhiên nhất là giá của đôi tất ren. Ai có thể ngờ rằng nó lại đắt thứ hai trong toàn bộ trang phục, với 795 đô la Mỹ (tương đương 19 triệu đô la Mỹ), gấp 4 lần so với đôi giày adidas Yeezy thời trang.

Cùng xem trang phục của Lisa trong

Hay một chiếc áo lót thể thao, chỉ lộ một ít đường viền nhưng giá cao tới 75 đô la Mỹ (khoảng 1,7 triệu đồng Việt Nam)! Tóm lại, tất cả những thứ này nên rẻ nhưng đắt vô cùng.

Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/hht-dep-hon-moi-ngay/soi-trang-phuc-cua-lisa-trong-thanh-xuan-co -…

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *