Thứ Ba, ngày 12/01/2021, 15:08 PM (GMT + 7)

Các hãng thời trang sang trọng đang sử dụng các linh vật vật lý và kỹ thuật số để kể thêm câu chuyện của họ và đóng vai trò là đại sứ thương hiệu khi thế giới thời trang phát triển.

Những linh vật như ông Geico Gecko. Clean và Tony the Tiger đã trở thành những cái tên quen thuộc ngay cả bên ngoài các công ty mà họ đại diện, và các linh vật không chỉ có vị trí trong quảng cáo và tác phẩm nghệ thuật trên bao bì thực phẩm. Các hãng thời trang sang trọng đang sử dụng các linh vật vật lý và kỹ thuật số để kể thêm câu chuyện của họ và đóng vai trò là đại sứ thương hiệu khi thế giới thời trang phát triển.

Tại sao thời trang cao cấp lại tung ra linh vật của thương hiệu? -Đầu tiên

Chỉ riêng logo và chữ ký của thương hiệu đã đủ để định vị hình ảnh của thương hiệu, nhưng các thương hiệu hàng đầu đã tung ra các linh vật. Fendi đã ra mắt quái vật của mình trong show diễn thu đông 2013. Đây là linh vật nhanh chóng trở thành sức hút của chiếc túi lông quyến rũ của Fendi. Fendi hình người thậm chí còn đi khắp thế giới vào năm 2016, tham gia các sự kiện tại cửa hàng Fendi và biểu diễn trên đường băng.

Cố giám đốc sáng tạo Karl Lagerfeld của nhà mốt thậm chí còn diện chiếc túi Karlito mềm mại và quyến rũ trong nhiều mùa thời trang. Chưa kể, thương hiệu cùng tên của Lagerfeld thường có phiên bản hoạt hình của nhà thiết kế trên mọi thứ, từ áo khoác da đến khóa thắt lưng tráng men.

Tại sao thời trang cao cấp lại tung ra linh vật của thương hiệu?  -2

Vào năm 2018, Louis Vuitton đã tung ra Vivienne với tư cách là linh vật, một con búp bê được chiết xuất từ ​​một số mẫu biểu tượng của thương hiệu. Ngoài là phụ kiện độc đáo, Vivienne còn xuất hiện trên những chiếc túi xách và trang sức thời trang. Gần đây, trong cơn sốt trò chơi điện tử thời trang năm ngoái, Burberry đã sử dụng hươu hoạt hình làm từ đồng nghĩa cho trò chơi “B Surf” của mình và tạo ra một nền tảng cửa cho cửa hàng kỹ thuật số Thâm Quyến, nơi du khách có thể tương tác với ảnh đại diện thông qua ứng dụng Interactive. .

Tại sao thời trang cao cấp lại tung ra linh vật của thương hiệu?  -3

Tại sao thời trang cao cấp lại tung ra linh vật của thương hiệu?  -4

Các thương hiệu thường hợp tác với các công ty trẻ như Disney, nhưng họ có thể sử dụng các linh vật của riêng mình để gợi lên cảm giác hoài cổ và tưởng tượng tương tự. Tương tự như hiệu ứng của loạt sản phẩm viên nang, các sản phẩm phiên bản giới hạn có hình linh vật của thương hiệu sẽ làm tăng sức hấp dẫn thương mại của thương hiệu. Các linh vật đã biến thời trang và phụ kiện trở thành yêu thích. Chúng cũng xuất hiện trên các đồ trang sức dễ tiếp cận hơn như móc chìa khóa, cho phép nhiều đối tượng hơn kết nối với thương hiệu.

Ngoài ra, hoạt hình ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong quảng cáo thời trang để làm cho các linh vật trở nên sống động (ngay cả những vật thế tục như chiếc hộp màu cam mang tính biểu tượng của Hermès). Chúng cũng có thể được sử dụng để thêm cốt truyện sinh động vào bộ sưu tập của thương hiệu, chẳng hạn như Vivienne của Louis Vuitton, có các chuyến đi và hoạt động có mô tả và hình minh họa về bộ đồ.

Tại sao thời trang cao cấp lại tung ra linh vật của thương hiệu?  -6

Đối với những thương hiệu như Ralph Lauren, linh vật là một phần không thể thiếu của nhà mốt, thu hút nhiều khách hàng với nhiều phong cách khác nhau. Polo Bear ban đầu chỉ là một loại đồ chơi nhồi bông có số lượng hạn chế khi nó được giới thiệu lần đầu tiên vào những năm 90, và khi nói đến quần áo thực sự, nó đã trở thành một biểu tượng trong ngành thời trang. Nó đặc biệt lấy cảm hứng từ phong cách hip-hop và giúp những nhân vật có ảnh hưởng trong ngành thời trang và thời trang dạo phố, đây là một con đường bất ngờ cho sinh viên dự bị của trường.

Tại sao thời trang cao cấp lại tung ra linh vật của thương hiệu?  -7

Giám đốc sáng tạo Virgil Abloh đã giới thiệu linh vật cao cấp mới nhất trong loạt sản phẩm vật lý và kỹ thuật số của Louis Vuitton để quảng bá cho bộ sưu tập quần áo nam mới nhất. Linh vật hoạt hình đại diện cho Abloh và nhóm của anh ấy (được gọi là Zoom with Friends) xuất hiện trong các bộ lọc và hoạt ảnh tương tác, một động thái được thương hiệu thực hiện nhằm nâng cao tinh thần cộng đồng. Có sự đa dạng trong lĩnh vực trang phục nam giới và khuyến khích công chúng tham gia vào cuộc đối thoại đang diễn ra giữa Virgil và Abel và khán giả của anh ấy. Vai diễn này cũng tham gia các người mẫu trình diễn thời trang nam của Louis Vuitton xuân hè 2021.

Linh vật cung cấp một cách tương tác với người tiêu dùng. Chúng có thể là những món đồ sưu tập được, chẳng hạn như mặt dây chuyền hình quái vật Fendi hoặc búp bê Louis Vuitton Vivienne, hoặc chúng có thể đóng vai trò là đại sứ thương hiệu và cho phép người xem kết nối kỹ thuật số. Dù bằng cách nào, chúng có thể cung cấp các kết nối, và khi chúng ta bước vào một năm hỗn loạn xã hội khác, tầm quan trọng của chủ đề này có thể tăng lên.

Nguồn: http: //danviet.vn/tai-sao-cac-nha-mot-cao-cap-ra-mat-linh-vat-cua-thuong-hieu-5020211211592160.h …

Tay vợt số một thế giới trở thành đại sứ của Louis Vuitton

Nhà vô địch quần vợt Naomi Osaka là đại sứ thương hiệu xuất sắc nhất của Louis Vuitton.

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *