1. Lẩu gà sả ớt

Nước lẩu gà hầm đậm đà vị ngọt tự nhiên của gà, thơm mùi sả và cay cay của ớt. Với cách nấu lẩu này, bạn hoàn toàn có thể chan mì mỏng hoặc mì gói, thêm nhiều rau sống, thưởng thức ngon hết ý!

Lẩu gà sả

2. Lẩu gà sả ớt

Bạn có thể thử lẩu gà chanh ớt, vị chua chua của chanh, ngọt của nước súp gà và rau. Tất cả những điều này làm cho nước lẩu có một hương vị khó cưỡng. Tùy theo sở thích mà bạn có thể cho ít ớt vào nhé!

Lẩu gà sả ớt

3. Lẩu gà truyền thống

Để có một nồi lẩu ngon mà vẫn đảm bảo sức khỏe không phải là điều dễ dàng. Bạn có thể tham khảo công thức nấu lẩu gà thuốc bắc sau đây để có thể chiêu đãi nước dùng có mùi thơm nhẹ của thảo dược và từ từ thưởng thức gà chín mềm.

Lẩu gà thảo mộc

4. Lẩu gà sả ớt

Nếu bạn thích các món ăn cay, bạn sẽ không bao giờ bỏ qua các công thức nấu lẩu. Thịt gà được ninh trong nước dùng ngon ngọt, cay cay của tiêu và mùi thơm của sả, hành làm cho nồi nước dùng thật ngon!

Lẩu gà ớt

5. Lẩu gà nấm

Nước dùng được hầm từ gà nên khi ăn kèm với các loại nấm sẽ có vị thơm ngon gấp đôi. Món gà hầm ngon tuyệt, ăn kèm với mì hoặc mì sợi rau sống, tuyệt cú mèo!

Lẩu gà nấm

6. Lẩu gà ngải cứu

Một trong những công thức nấu lẩu gà ngon cũng phải kể đến lẩu gà ngải cứu, bởi hương vị của món ăn này thật khó quên. Lẩu gà ngải cứu được đánh giá là món lẩu ngọt với nước dùng đậm đà, ăn kèm với ngải cứu. Thịt gà có thể ăn với hột vịt lộn và các loại rau sống.

Lẩu gà

7. Lẩu gà sữa đậu nành

Sữa đậu nành được sử dụng làm nguyên liệu chính thứ hai sau thịt gà, chính vì vậy đã tạo thành một món lẩu lạ miệng nhưng lại bắt vị. Dùng một nồi nước luộc gà ngọt, đậm đà và thêm vị thơm béo của sữa đậu nành. Hãy thử ngay và trải nghiệm hương vị thơm ngon này nhé!

Lẩu gà sữa đậu nành

8. Lẩu cháo gà

Một loại lẩu có thể kể đến là lẩu cháo gà, hạt é ăn cùng với thịt gà chín mềm. Theo sở thích, bạn hoàn toàn có thể nấu thành nhiều loại nồi cháo khác nhau như: nồi cháo đậu xanh, nồi cháo nấm ngọt hay nồi cháo đặc. Khi kết hợp với thịt gà, tất cả điều này tạo nên một hương vị hấp dẫn!

Lẩu cháo gà

9. Lẩu gà chua cay

Nếu đã ngán các món lẩu ngọt, bạn có thể tham khảo công thức nấu lẩu gà chua cay sau đây. Lẩu gà rất nóng hổi, ​​nước dùng chua cay pha chút chua chua cay cay lạ miệng, thịt gà mềm lại có vị ngọt đặc trưng của thịt, càng ăn càng ghiền!

Lẩu gà chua cay

10. Lẩu gà ác

Lẩu gà ác có vị ngon khác lạ so với các loại gà khác, gà ác đặc biệt mềm, thơm ngon mà không gây ngấy. Dùng kèm với nước lèo, thêm rau, bún và thưởng thức!

Lẩu gà ác

Hy vọng bài viết này tổng hợp 10 cách mà Điện máy XANH chia sẻ với bạn hôm nay để nấu lẩu gà. Chúc các bạn thành công với món ăn ngon!

[ad_1]
[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *