1. Cơm chiên bò kim chi

Cơm chiên kim chi bò là một món ăn đậm đà hương vị, thịt bò mềm được chiên với gia vị cho đến khi chín vàng cả hai mặt, sau đó ăn kèm với trứng tráng vừa luộc vừa béo ngậy.

Cơm rang đều với kim chi, có màu đỏ nổi bật, có mùi thơm đặc trưng của kim chi và có vị cay nhẹ. Khi trộn với trứng và thịt bò, nó có thể đạt được sự cân bằng giữa hương vị và màu sắc, và món ăn này trở nên vô cùng hấp dẫn.

Cơm chiên bò kim chi

2. Cơm chiên phô mai kim chi

Xào cơm trắng với kim chi và thịt nguội băm nhỏ và trộn chúng với nhau để tạo thành hỗn hợp cơm chiên đỏ và đỏ thơm ngon. Khi chiên cho 1 quả trứng lên bề mặt, trứng vừa chín tới, lòng đỏ tan ra, béo ngậy.

Cuối cùng là phủ một lớp phô mai beo béo lên trên cùng với cơm chiên đậm đà, rất ngon.

Cơm chiên phô mai kim chi

3. Cơm rang kim chi hải sản Hàn Quốc

Một món ăn Hàn Quốc quen thuộc khác là cơm rang kim chi hải sản ngon tuyệt. Cơm chiên kim chi có vị chua chua cay nhẹ.

Ăn kèm với các loại hải sản như tôm, sò, hến, … Tất cả các thực phẩm được chiên nhẹ nhàng để giữ được vị tươi và ngọt. Các món ăn nóng trong thời tiết lạnh là hoàn hảo.

Cơm chiên kim chi hải sản Hàn Quốc

4. Cơm chiên Kimchi cay

Với cách làm vô cùng đơn giản, bạn có thể dễ dàng làm món cơm rang kim chi chua cay mang hương vị đặc trưng của Hàn Quốc. Món ăn này có vị cay nồng, màu đỏ đỏ nổi bật.

Vị là sự hòa quyện của độ chua vừa phải nhưng cay cay của kim chi và vị béo của trứng, đậm đà khi thấm vào từng hạt cơm.

Cơm chiên kim chi cay

5. Cơm chiên kim chi rong biển

Kim chi và rong biển rất phổ biến trong các món ăn đặc trưng của Hàn Quốc, bao gồm cơm rang và kim chi rong biển, rất ngon.

Cơm trắng được trộn với kim chi xắt nhỏ và rong biển thơm ngon tạo nên vị chua chua cay cay kích thích vị giác khó cưỡng. Bạn có thể chiên một món trứng tráng khác và rưới một chút tương ớt hoặc xì dầu để tăng hương vị cho các món ăn.

Cơm Chiên Rong Biển Kimchi

6. Cơm chiên xúc xích Kimchi

Cơm chiên kim chi cũng có thể dùng với xúc xích để tạo thành những món cơm rang hấp dẫn. Cơm chiên xúc xích kim chi Với cách làm đơn giản, bạn có thể dễ dàng làm được đĩa cơm chiên có màu sắc rực rỡ, dậy mùi thơm đặc trưng của kim chi.

Từng hạt gạo có kết cấu đồng đều, không quá khô hoặc quá mềm, cơm có độ giòn, thơm ngon. Bạn có thể cảm nhận được vị cay của kim chi và xúc xích dai ngon.

Cơm chiên xúc xích kim chi

7. Cơm chiên tôm kim chi

Cũng như các món cơm chiên khác, trộn cơm nguội với trứng béo ngậy. Khi nướng cho thêm kim chi chua chua nóng hổi ăn cùng tôm ngọt tự nhiên. Hạt gạo được nhuộm vàng và pha chút đỏ, vị bùi bùi nhưng rất ngon.

Cơm chiên tôm kim chi

Điện máy XANH đã giới thiệu 7 cách tổng hợp món cơm rang kim chi đậm đà, hấp dẫn hi vọng sẽ giúp bạn cải thiện khẩu vị cho bữa ăn hàng ngày. Chúc các bạn thành công với món ăn ngon cho riêng mình!

[ad_1]
[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *