Tôi có một cái nồi ớt Cành và lá rất tươi tốt, nở rất nhiều, trên mỗi cành đều có hoa, nhưng không hiểu sao lại nở ra rồi héo khô không có quả! Tôi đã thực hiện quét và không có lỗi. Chỉ có 1-2 ngọn có hoa và kiến.

Trong hoa từ bộ ba không từ 1

Theo kinh nghiệm của một số người dân, những cây tiêu họ trồng bị bọ trĩ xâm hại và có dấu hiệu bị nhện đỏ. Hai loài này gây hại rất nhiều cho người trồng tiêu, không kém gì bệnh thán thư.

Hoa từ ba năm tuổi đến tam thất

Tôi lấy lá tiêu ra kiểm tra kỹ thì thấy trên mặt lá có nhiều chấm trắng, đỏ, sau đó lộ ra một con bọ đen nhỏ ở mặt sau của lá. Tôi cắt hết sâu bệnh, rồi đi mua thuốc xịt của cô ấy.

Trong hoa từ bộ ba không phải từ hoa

Bọ trĩ hay còn gọi là rệp, là loại côn trùng nhỏ (khoảng 1 mm) có đặc tính di chuyển nhanh, có thể di chuyển từ cành này sang cành khác và thường bám vào các chồi cây non hút nhựa cây. Khiến các lá non bị ảnh hưởng. Xoăn, quang hợp không tốt.

Trong bông hoa, đến bông hoa, không phải trong, giữa 4

Các búi trĩ ở miền nam và miền bắc chủ yếu tự vỡ trong vòng vài tháng sau Tết. Chúng giảm dần trong mùa mưa và chuyển giao công việc phá hủy cho Starscream khi mưa lớn và đỉnh điểm hủy diệt của Starscream là vào tháng 8 âm lịch.

Trong bông hoa, đến bông hoa, không giữa 5

Nhện đỏ gây hại chủ yếu trên các lá già, chúng cào lớp biểu bì của lá khiến lá không còn màu xanh bóng mà xuất hiện như cám rải rác trên bề mặt lá. Khả năng quang hợp của lá để giảm nhện đỏ có ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ cây trồng.

Trong bông hoa, đến bông hoa, giữa 6

Mắt thường rất khó nhìn thấy dòng sao, chúng ta có thể nhận ra bằng cách dùng ánh sáng chiếu vào cây, nếu thấy những sợi chỉ nhỏ và kim chuyển động thì đó là dòng sao.

Trong bông hoa, đến bông hoa, không phải từ mười hai con gấu

sự đối xử:

Bạn có thể mua Map Green + Garlic Oil (Bralic Garlic 25 ND) + Mineral Oil Spray, dùng khoảng 2 lần sau 7 hoặc 10 ngày.Hoặc phun Dầu khoáng Đầu Trâu Đảm bảo sạch sâu bệnh, rệp và nhện.

Hoa từ ba con chim đến con gấu không chỉ là 7

Đồng thời cũng nên bón thúc phân đạm, lân, kali, không nên bón quá nhiều uranium (phân đạm), tăng cường bón kali để tăng sức đề kháng và nâng cao chất lượng cây ớt (độ cay và mẫu mã). Nếu thấy phân gà thối hoặc phân chim cút làm tiêu mỡ thì dừng.

Trong số các bông hoa, số bông hoa ít hơn số bông hoa là ba bông.

Ngoài ra, còn có một số loại thuốc khác như:

1. Sử dụng thuốc hóa học: Cả hai loại côn trùng này đều nhanh chóng bị “vẽ vời”, phải pha đúng liều lượng và chỉ nên xịt vài lần rồi mới chuyển sang loại khác. Khi đổi thuốc phải lưu ý không được đổi tên biệt dược mà thay đổi hoạt chất, ví dụ như Confidante, Amitox, Amico, Admire đều có thành phần hoạt chất là imidacloprid. Supersulbital có hoạt chất là methion, có tác dụng chủ yếu để trị rệp và bọ trĩ không sợ bọ trĩ. Regent có chứa hoạt chất Fipronil có thể diệt bọ trĩ, nhện gié rất tốt.

Bộ ba từ hoa không phải từ chín

2. Sử dụng các gợi ý để điều trị Starscream: Cho bột năng, bánh phở, bột sắn dây,… vào nước, khuấy đều và đun sôi để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Sau đó, nó được trộn với một lượng nước vừa phải để có thể được bơm qua bình phun, và tất cả các chất cặn có thể được lọc bằng cách sử dụng rây bột trẻ em để ngăn chặn vòi phun.

Hoa từ gấu đến 10

Sau đó phun đều lên các cây bị nhện. Sau khi máng khô, nó sẽ dính vào nhện khiến nhện cuộn tròn, không thể di chuyển và chết. Sau khi phun 1 ngày thì rửa sạch lá bằng nước, vì hồ nước còn làm tắc khí khổng của lá làm cây không thở được. Nếu bạn thấy nhện đỏ, hãy phun lại ao.

Hoa từ ba năm tuổi đến tam thất

Theo rausach.com.vn
Theo bonsaininhbinh.com

Chia sẻ suy nghĩ của bạn với vườn rau đường phố!

chia sẻ nó

Các bài viết cùng chủ đề

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *