Chủ Nhật, ngày 29/11/2020, 10:14 am (GMT + 7)

Trong các cuộc khảo sát thị trường gần đây, hầu hết phụ nữ hy vọng tìm thấy những chiếc túi xách cổ điển của các thương hiệu nổi tiếng và có thể nhận ra túi xách của họ trong nháy mắt.

Trong một cuộc khảo sát gần đây về phụ nữ mua sắm trên khắp thế giới qua Instagram, công ty nghiên cứu thị trường đã hỏi độc giả về những phụ kiện phù hợp (và cả những phụ kiện không phù hợp) trong loạt phim. Thu / Đông 2020. Chúng tôi sẽ nghiên cứu các mặt hàng khác nhau như mũ, đồ trang sức, thắt lưng và giày, nhưng trong số hơn 600.000 người tham gia, 70% luôn mơ về túi xách. Mặc dù có rất nhiều kiểu dáng túi xách mới hấp dẫn và chắc chắn chúng sẽ trở thành những sản phẩm hot, nhưng độc giả cho biết chúng đang hướng tới sự cổ điển. Đặc biệt hơn, người mua sắm theo đuổi những chiếc túi cổ mà ai cũng có thể nhận ra ngay.

Xu hướng phụ nữ với lịch sử lâu đời của các hãng thời trang nổi tiếng tìm kiếm túi xách-1

Khi chúng ta nghĩ về những chiếc túi “It”, là những món đồ cổ, chúng ta không chỉ nghĩ đến bản thân thương hiệu. Với Bottega Veneta, chúng ta có thể hình dung ngay cách dệt Intreccio mang tính biểu tượng của thương hiệu; Chanel được gợi nhớ đến những chiếc túi chăn bông mềm mại. Louis Vuitton sẽ luôn đồng nghĩa với chữ lồng LV mang tính biểu tượng của hãng.

Xu hướng phụ nữ với lịch sử lâu đời của các hãng thời trang nổi tiếng tìm kiếm túi xách-2

Đại dịch toàn cầu và các yếu tố bất ổn đã ảnh hưởng đến lựa chọn mua sắm của chúng ta. 62% phụ nữ muốn đầu tư vào phong cách vượt thời gian thay vì lãng phí tiền vào thời trang. Mặc dù chúng ta thường nghĩ về màu sắc và các yếu tố khác, chẳng hạn như màu trung tính, những yếu tố này luôn dễ mặc và dễ kết hợp, nhưng điều đáng nói là sự phổ biến của chiếc túi và tên thương hiệu của nó có thể khiến nó trở thành cổ điển. Mặc dù túi tote màu đen và nhiều màu sắc unisex rất phổ biến trên khắp thế giới, 63% phụ nữ trong bộ sưu tập Louis Vuitton Thu / Đông 2020 lại thích túi tote monogram hơn túi tote đơn sắc.

Cho dù đó là những chiếc túi xách Neverfull bắt mắt hay kiểu dáng mới lạ của Louis Vuitton, thì chữ lồng LV của nhà mốt Pháp là biểu tượng của bản sắc và địa vị. Ngay từ năm 1854, do tủ đồ sản phẩm đầu tiên của nhà mốt, chữ lồng của dòng LV bắt đầu trở thành một mẫu trang trí lâu dài và thanh lịch, và chữ lồng của dòng LV đã trở thành một đặc điểm chính của nhà mốt trong ngành thời trang. , Ngoài thương hiệu. Vào mùa thu đông năm 2020, giám đốc sáng tạo Nicolas Ghesquière một lần nữa tưởng nhớ di sản của nhà mốt với dòng monogram “Since 1854.” Những họa tiết đơn sắc nổi bật của nó dễ nhận ra như những mẫu LV cổ điển.

Phụ nữ của các hãng thời trang nổi tiếng có lịch sử lâu đời đang tìm kiếm xu hướng túi xách-3

Định nghĩa một chiếc túi da là “cổ điển” thường có nghĩa là có lịch sử đằng sau nó. Chiếc túi tote Jackie 1961 của Gucci do Alessandro Michele tái hiện sẽ luôn có nguồn gốc từ các biểu tượng thời trang Mỹ Jacqueline Kennedy Onassis và Birkin, Có thể nói đây là sản phẩm giá trị nhất trong ngành thời trang. , Được nhớ đến như một lời khen dành cho nữ diễn viên Jane Birkin. Tuy nhiên, những tác phẩm kinh điển mới như túi Le Chiquito và Telfar của Jacquemus cũng đã đạt được vị thế nhờ một cộng đồng sôi nổi và nhiệt tình, vì vậy không thể không thêm chúng vào danh sách. Bất kể bạn mong muốn chiếc túi xách nổi tiếng nào, phong cách dễ nhận biết chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của chúng ta trong mùa này.

Xu hướng phụ nữ tìm kiếm túi xách của các hãng thời trang nổi tiếng có lịch sử lâu đời-4

Nguồn: http://danviet.vn/xu-huong-phu-nu-san-lung-nhung-chiec-tui-xach-voi-lich-su-lau-doi-cua-cac-nha -…

Ba nguyên tắc dành cho phụ nữ ăn mặc đẹp

Phụ nữ thời trang luôn có những bí quyết riêng. Đây là 3 mẹo để bạn có thể tự học …

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *