Thứ Ba, ngày 15/12/2020, 09:39 AM (GMT + 7)

Jenny có nhiều lần đụng độ với các nữ thần tượng khác nhưng hiếm khi cô bị như vậy. Đâu là bí quyết giúp các thành viên BLACKPINK tự tin tỏa sáng trong nhiều trang phục khác nhau?

Tốt như Jenny: tinh thần đổi mới tuyệt đỉnh của cô ấy khiến mọi người tiếp xúc đều nổi bật-1

Khi Nancy (MOMOLAND) tham dự lễ trao giải “Fact” cuối năm 2018, cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra cô nàng mặc chiếc áo giống của Jennie nhưng màu sắc nhạt nhòa. Nói chính xác hơn, Nancy mặc một thiết kế nguyên bản, và nhà thiết kế BLACKPINK đã dày công chỉnh sửa nên Jennie đã diện một chiếc áo crop top lấp lánh, nổi bật.

Tốt như Jenny: mọi người đều nổi bật vì tinh thần sáng tạo và tuyệt đỉnh của cô ấy -3

Rõ ràng là Jenny và Nayeon (TWICE) diện váy giống nhau nhưng Jenny lại là một quý cô cổ điển hơn. Nhờ chiếc vòng cổ cá tính, bím tóc hai bên và găng tay ren tương tự váy, Jenny đã trở thành một tổng thể hoàn hảo, hệt như một phụ nữ ở thế kỷ 19.

Tốt như Jenny: Tinh thần sáng tạo và tuyệt đỉnh của cô ấy khiến mọi cuộc gặp gỡ trở nên nổi bật -4

Trong một lần khác, Jenny và Nayeon “biết mặt” nhau trong trang phục như những quý cô dịu dàng. Cả hai cô gái đều để tóc dài và rất khó để phân biệt cô gái nào ăn mặc đẹp hơn.

Tốt như Jenny: tinh thần sáng tạo và tuyệt đỉnh của cô ấy khiến mọi cuộc gặp gỡ trở nên nổi bật -5

Jenny cũng đã tổ chức một cuộc họp với Jihyo, trưởng nhóm TWICE. Jennie kết hợp với áo trắng họa tiết rực rỡ và áo chín điểm, kết hợp khéo léo với phụ kiện để tránh nhàm chán. Nhờ vậy, các thành viên BLACKPINK vẫn được khen ngợi vì màn trình diễn xuất sắc.

Tốt như Jenny: mọi người đều nổi bật vì tinh thần sáng tạo và tuyệt đỉnh của cô ấy-6

Khi cả Jennie và Park Min Young mặc những chiếc váy quây này, cư dân mạng đã phát hiện ra rằng vai của Jennie là “đỉnh trên”. Bờ vai thẳng tắp như mắc áo giúp Jenny mặc áo lệch vai đẹp mắt, trong khi vai Park Minying hơi nhão.

Tốt như Jenny: tinh thần sáng tạo và tuyệt đỉnh của cô ấy khiến mọi cuộc gặp gỡ trở nên nổi bật-7

Dù áo của Jenny và Minnie ((G) I-DLE) không giống nhau nhưng phần tay áo hình trăng lưỡi liềm cũng đủ khiến cư dân mạng cho là đụng hàng. Stylist của BLACKPINK được khen ngợi hết lời vì phối đồ quá sáng với Jennie và Minnie.

Tốt như Jenny: Vì tinh thần sáng tạo và tối thượng của cô ấy, mọi cuộc chạm trán đều sẽ nổi bật-8

Cùng một mẫu áo nhưng Jenny và Tiffany (SNSD) lại mang đến những cảm nhận khác nhau. Nếu như Tiffany (Tiffany) thanh lịch, nữ tính thì Jennie (Jennie) lại trẻ trung, ấn tượng khi cắt áo ngắn khoe eo thon.

Tốt như Jenny: tinh thần sáng tạo và tuyệt đỉnh của cô ấy khiến mọi cuộc gặp gỡ trở nên nổi bật-9

Trong lần chạm trán này, Jenny cũng đã ghi bàn vào lưới Yuna. Cô nàng SNSD quá cẩn trọng trong việc diện chiếc váy liền màu trắng bên trong khiến tổng thể trang phục trở nên rối rắm.

Nguồn: https: //hoahoctro.tienphong.vn/hht-dep-hon-moi-ngay/xuat-sac-nhu-jennie-lan-dung-hang-nao-cung-n …

Học sinh đến lớp vì

Có một câu nói rất thú vị: “Cô giáo không đẹp, học trò không ra lớp” Có khoảng một trăm lẻ bảy buổi.

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *